Visa du học Singapore: Du học Sunshine Vietnam chúc mừng bạn Nghiêm Trọng Tùng đỗ Visa du học Singapore

Thứ bảy - 27/07/2019 08:40
Visa du học Singapore: Du học Sunshine Vietnam chúc mừng bạn Nghiêm Trọng Tùng đỗ Visa du học Singapore
VISA DU HỌC SINGAPORE DÀNH CHO HỌC SINH DƯỚI 18 TUỔI: CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ 9 THÁNG VÀ CHƯƠNG TRÌNH CAO ĐẲNG 1 NĂM, KHÔNG CHỨNG MINH TÀI CHÍNH, KHÔNG CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH IELTS.
 
Sunshine Vietnam xin chúc mừng em Nghiêm Trọng Tùng (Sinh năm 2002, tại Phường Bình Hàn, TP. Hải Dương) đã được cấp Visa du học Singapore. Em sẽ theo học Khoá Dự bị 9 tháng dành cho những học sinh chưa hoàn thành chương trình Trung học Phổ thông ở Việt Nam và khoá Cao đẳng Du lịch, Nhà hàng, khách sạn trong 1 năm tại Trường SHRM, kỳ nhập học tháng 7/2019. Thời gian xét Visa chỉ trong vòng 10 ngày.

Trọng Tùng là một học sinh cực kỳ cá tính, thông mình và trưởng thành so với các bạn cùng trang lứa và em thực sư nghiêm túc với con đường du học của mình. 

Sunshine Vietnam hy vọng đây mới chỉ là bước khởi đầu và em sẽ còn quyết tâm và thành công hơn nữa trên chặng đường tiếp theo để đạt được mong muốn thực sự của mình. Sunshine Vietnam sẽ rất vui khi tiếp tục đồng hành cùng em trên con đường đó. Đừng bao giờ nản chí và hãy kiên định với ước mơ của mình Trọng Tùng nhé!

Sunshine Vietnam chúc em lên đường thượng lộ bình an, may mắn và học tập tốt tại đất nước Singapore xinh đẹp nhé!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây