VISA DU HỌC ÚC DÀNH CHO HỌC SINH DƯỚI 18 TUỔI: CHƯƠNG TRÌNH TRUNG HỌC PHỔ THÔNG VCE (LỚP 11 & 12) TẠI TP. MELBOURNE.

Thứ bảy - 14/09/2019 02:47

Ngày 14/9/2019, Sunshine Vietnam xin chúc mừng em TRIỆU ANH THƯ (Sinh năm  2003, tại Thanh Miện – Hải Dương) đã được cấp Visa du học dài hạn tại Úc để theo học Chương trình Trung học Phổ thông VCE (Lớp 11 và 12) tại Trường Cao đẳng Ozford, TP. Melbourne.
 
Anh Thư là một cô bé thông minh, ngoan ngoãn và học giỏi. Ngay từ khi còn nhỏ, em đã mong muốn được đi du học Úc, vì nhận thấy đây là một quốc gia phát triển với môi trường học tập tiến tiến, hiện đại, có nhiều cơ hội trải nghiệm và nâng cao trình độ của bản thân.
 
Ngay khi vừa hoàn thành chương trình lớp 10 ở Việt Nam, bố mẹ em đã tìm đến Sunshine Vietnam để được tư vấn về kế hoạch đi du lịch Úc theo diện tự túc cho cả gia đình. Đây được coi là phần thưởng mà bố mẹ dành cho em sau một năm học đầy cố gắng và nỗ lực. Với một lịch trình du lịch Úc cụ thể, rõ ràng và thuyết phục, cả 3 người trong gia đình em đều đã được cấp Visa du lịch Úc với thời hạn lên đến 1 năm. Sau khi được đặt chân đến xứ sở Kangaroo xinh đẹp, ngoài việc đi thăm quan các địa điểm du lịch nổi tiếng của Úc, gia đình em cũng đã có cơ hội được đến thăm các ngôi trường trung học nổi tiếng và được tận mắt nhìn thấy nền giáo dục tuyệt vời của nước Úc. Ước mơ được học tập và trải nghiệm trong một môi trường quốc tế hiện đại và tiên tiến bậc nhất của nước Úc trong em càng lớn dần … Em đã thuyết phục bố mẹ và được bố mẹ đồng ý, ủng hộ cho kế hoạch du học dài hạn ở Úc của em.
 
Dưới sự tư vấn tận tình và chuyên nghiệp của Sunshine Vietnam, Anh Thư đã có một lộ trình học tập phù hợp với một Chương trình Tiếng Anh nâng cao trong 20 tuần và Chương trình Trung học Phổ thông VCE (Lớp 11 & 12) tại trường Cao đẳng Ozford – TP. Melbourne. Sunshine Vietnam cũng đã từng bước hỗ trợ em và bố mẹ chuẩn bị những giấy tờ cần thiết cho việc xin Visa du học dài hạn một cách đầy đủ và trọn vẹn.
 
Với một lộ trình học tập cụ thể, rõ ràng và bản giải trình hồ sơ được chuẩn bị đầy đủ, kỹ lưỡng và thuyết phục, Anh Thư đã được cấp Visa du học Úc dài hạn chỉ sau 1 tháng xét duyệt mà không cần phải quay về Việt Nam để chờ đợi, cũng không phải trải qua một cuộc phỏng vấn đầy cam go với viên chức Lãnh sự. Đây quả là một điều rất may mắn dành cho em và nó hoàn toàn xứng đáng với những nỗ lực của cả em và bố mẹ trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ cùng với Team Sunshine Vietnam.

Cảm ơn em và gia đình đã tin tưởng và đặt niềm tin vào Sunshine Vietnam! Sunshine Vietnam sẽ luôn sát cánh cùng em trên con đường phía trước, giúp em thực hiện được ước mơ to lớn của mình tại xứ sở Kangaroo nhé!
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây