Visa du học Úc: Du học Sunshine Vietnam chúc mừng bạn Đoàn Thảo Nhi đỗ visa du học Úc

Thứ hai - 08/10/2018 10:42
Visa du học Úc: Du học Sunshine Vietnam chúc mừng bạn Đoàn Thảo Nhi đỗ visa du học Úc
VISA DU HỌC ÚC DÀNH CHO HỌC SINH DƯỚI 18 TUỔI: CHƯƠNG TRÌNH TRUNG HỌC PHỔ THÔNG (LỚP 11 VÀ 12), CHỨNG MINH TÀI CHÍNH, KHÔNG PHỎNG VẤN VỚI VIÊN CHỨC LÃNH SỰ, THỜI GIAN XÉT DUYỆT VISA: 10 NGÀY

Sunshine Vietnam xin chúc mừng em Đoàn Thảo Nhi (sinh năm 2002, tại TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) đã được cấp visa du học Úc để theo học chương trình Trung học phổ thông tại trường Cao Đẳng Ozford – TP. Melbourne.

Thảo Nhi là một cô bé thông minh và nghị lực, ngay từ khi còn nhỏ em đã ước mơ được học tập và trải nghiệm môi trường giáo dục ở đất nước Kangaroo xinh đẹp. Trưởng thành hơn, ước mơ ấy càng lớn hơn, bởi vì em đã nhận thấy được môi trường học tập tuyệt vời và cuộc sống thanh bình ở Úc.  Chính vì vậy, em đã quyết tâm nỗ lực trong học tập để đạt được kết quả tốt ở trường và đã có điểm IELTS 5.5 ngay trong lần thi đầu tiên. Với một lộ trình học tập cụ thể, rõ ràng và với sự tư vấn chuyên nghiệp, tận tình của Team Sunshine Vietnam, em đã nhận được tấm vé du học Úc mà không phải trải qua cuộc phỏng vấn đầy cam go với Lãnh sự quán Úc tại Việt Nam.

Vậy là cánh cửa của đất nước Úc xinh đẹp đang chào đón Thảo Nhi và đằng sau đó sẽ là cả một chặng đường dài đầy khó khăn và thử thách nữa. Nhưng Sunshine Vietnam luôn tin tưởng là Thảo Nhi sẽ thành công vì em luôn là một học sinh giỏi, hiểu biết, mạnh mẽ, ham học hỏi và tự lập. Sunshine Vietnam sẽ luôn sát cánh cùng em trên con đường phía trước, giúp em thực hiện được ước mơ to lớn của mình nhé!
Cảm ơn em và gia đình đã tin tưởng và đặt niềm tin vào Sunshine Vietnam.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây