Visa du học Úc: Du học Sunshine Vietnam chúc mừng bạn Nguyễn Minh Ngọc đỗ visa du học Úc

Thứ sáu - 17/08/2018 11:18
Visa du học Úc: Du học Sunshine Vietnam chúc mừng bạn Nguyễn Minh Ngọc đỗ visa du học Úc

Visa du học Úc: Du học Sunshine Vietnam chúc mừng em Nguyễn Minh Ngọc đã đỗ visa du học Úc.

Sunshine Vietnam xin chúc mừng em Nguyễn Minh Ngọc (Thị trấn Nam Sách, Hải Dương) đã được cấp visa du học Ngành Quản Lý Khách Sạn tại International College of Management, Sydney (ICMS), Sydney, Úc.

Minh Ngọc sinh ra và lớn lên tại Thị trấn Nam Sách, Hải Dương. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, em có mong muốn đi du học tại Úc. Ngọc nhận thấy đựợc môi trường học tập và cuộc sống bên Úc và quyết định thực hiện giấc mơ du học của mình với sự trợ giúp của đội ngũ Sunshine Vietnam. Em đã dành thời gian gần 2 tháng để luyện thi IELTS với một quyết tâm cao độ. Và ngay từ lần thi đầu tiên, em đã đạt được kết quả IELTS 6.0 và tự tin nộp hồ sơ du học Úc tại trường ICMS ở Sydney, ngành Quản lý Khách Sạn.

Với phần giải trình thuyết phục, kế hoạch và mục đích học tập rõ ràng cũng như sự hỗ trợ nhiệt tình từ Sunshine Vietnam, Minh Ngọc đã có được tấm vé chinh phục ước mơ sớm hơn mong đợi chỉ sau 22 ngày xét duyệt và không phải trải qua bất kỳ cuộc phỏng vấn nào với Viên chức Lãnh sự. Vậy là cánh cửa trường ICMS đang chào đón Minh Ngọc và đằng sau đó sẽ là cả một chặng đường dài đầy khó khăn và thử thách nữa. Nhưng Sunshine Vietnam luôn tin tưởng là Minh Ngọc sẽ thành công vì em luôn là một học sinh giỏi, hiểu biết, mạnh mẽ, ham học hỏi và tự lập. Sunshine Vietnam sẽ luôn sát cánh cùng em trên con đường phía trước, giúp em thực hiện được ước mơ to lớn của mình nhé!

Một lần nữa, Sunshine Vietnam xin chúc em thượng lộ bình an, mạnh khỏe, may mắn và học tập tốt tại xứ sở Kangaroo nhé!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây