Visa du học Úc: Du học Sunshine Vietnam chúc mừng bạn Nguyễn Thị Thu Hà đỗ visa du học Úc

Thứ bảy - 22/12/2018 11:24
Visa du học Úc: Du học Sunshine Vietnam chúc mừng bạn Nguyễn Thị Thu Hà đỗ visa du học Úc
SUNSHINE VIETNAM XIN CHÚC MỪNG EM NGUYỄN THỊ THU HÀ (SINH NĂM 1997 TẠI PHƯỜNG HẢI TÂN, THÀNH PHỐ HẢI DƯƠNG) ĐÃ ĐƯỢC CẤP VISA DU HỌC ÚC – KHÓA CỬ NHÂN THƯƠNG MẠI CHUYÊN NGÀNH QUẢN TRỊ DU LỊCH - KHÁCH SẠN TẠI ĐẠI HỌC MURDOCH, PERTH.

THỜI GIAN XÉT DUYỆT VISA: 11 NGÀY, KHÔNG CHỨNG MINH TÀI CHÍNH, KHÔNG PHỎNG VẤN VỚI VIÊN CHỨC LÃNH SỰ. ĐƯỢC CẤP HỌC BỔNG 11.000 AUD CHO 2 NĂM HỌC.


Sau khi hoàn thành khóa Cao đẳng Thương mại, chuyên ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn tại Singapore, với mong muốn nâng cao trình độ của bản thân cũng như có thêm những trải nghiệm về môi trường học tập và cuộc sống mới tại xứ sở Kangaroo, Thu Hà đã quyết định lựa chọn trường Đại học Murdoch (Thành phố Perth, bang Tây Úc) – một trong những ngôi trường danh tiếng hàng đầu nước Úc và khu vực châu Á – Thái Bình Dương để tiếp tục theo học khóa Cử nhân cùng chuyên ngành.
Một ngày cuối tháng 10/2018, Thu Hà đã chủ động liên lạc qua Facebook với Giám đốc của Sunshine Vietnam để được tư vấn và định hướng đúng con đường mà em mong muốn đối với tương lai của mình. Em đang phân vân giữa việc tiếp tục học Đại học ở Singapore hay là chuyển tiếp đi học Đại học ở Úc. Nhưng, hơn ai hết, em cũng hiểu rằng, việc xin Visa du học Úc đối với em không hề dễ dàng...

Với sự tư vấn chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ Sunshine Vietnam, Thu Hà đã từng bước hoàn thiện hồ sơ du học Úc của mình. Em cũng có được một bản giải trình thuyết phục về điểm mạnh, điểm yếu của hồ sơ; về kế hoạch học tập ở Úc của mình, về kế hoạch sau khi tốt nghiệp … Em đã không gặp nhiều khó khăn trong quá trình xin Thư mời, xin Học Bổng của trường cũng như nộp đơn xin Visa với Lãnh sự quán Úc. Và em đã may mắn được cấp Visa sau 11 ngày (tính cả Thứ 7 và Chủ nhật) mà không phải trải qua bất kì một cuộc phỏng vấn nào với Viên chức Lãnh sự. Đây quả thật là một điều may mắn và xứng đáng dành cho em - một cô gái năng động, tự tin, hiểu biết và luôn nỗ lực hết mình trong học tập.

Sunshine Vietnam chúc em lên đường thượng lộ bình an, gặp nhiều may mắn và học tập tốt tại đất nước Úc xinh đẹp! Sunshine Vietnam sẽ luôn sát cánh bên em và hỗ trợ em trong suốt quá trình học tập tại xứ sở Kangaroo.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây