Visa du học Úc: Du học Sunshine Vietnam chúc mừng bạn Quách Đại Mạnh đỗ visa du học Úc

Thứ tư - 03/10/2018 04:49
Visa du học Úc: Du học Sunshine Vietnam chúc mừng bạn Quách Đại Mạnh đỗ visa du học Úc
Sunshine Vietnam xin chúc mừng em Quách Đại Mạnh (sinh năm 1999 tại Phường Ngọc Châu, TP. Hải Dương) đã được cấp visa du học ngành Công nghệ Thông tin tại Trường Đại học La Trobe, Melbourne, Úc.

Đại Mạnh sinh ra và lớn lên tại TP. Hải Dương. Yêu thích ngành Công nghệ thông tin từ nhỏ nên sau khi tốt nghiệp cấp 3, em có mong muốn đi du học Úc vì nhận thấy đây là một quốc gia phát triển với môi trường học tập tiến tiến hiện đại, có nhiều cơ hội trải nghiệm và nâng cao trình độ bản thân. Với quyết tâm đó, cùng sự trợ giúp và tư vấn chuyên nghiệp từ đội ngũ Sunshine Vietnam, Đại Mạnh đã bắt tay vào quá trình thực hiện kế hoạch du học của mình bằng việc theo học các khóa Tiếng Anh tổng quát và luyện thi IELTS tại Sunshine Vietnam với một sự tập trung cao độ. Ngay từ lần thi đầu tiên, em đã đạt điểm IELTS 5.0 và tự tin nộp hồ sơ vào ngành Công nghệ thông tin tại trường Đai học La Trobe, Úc.

Với phần giải trình thuyết phục về kế hoạch và mục đích học tập của mình tại xứ sở chuột túi cũng như sự hỗ trợ nhiệt tình từ Sunshine Vietnam, Đại Mạnh đã có trong tay tấm vé thực hiện ước mơ du học Úc chỉ sau 14 ngày xét duyệt mà không phải trải qua bất kỳ cuộc phỏng vấn nào với Viên chức lãnh sự. Đây thực sự là một điều may mắn và xứng đáng với em.
Vậy là cánh cửa trường Đại học La Trobe đã mở ra với Đại Mạnh và đằng sau đó là cả một chặng đường dài đầy khó khăn và thử thách. Nhưng Sunshine Vietnam tin rằng em sẽ vượt qua và thành công vì em luôn là một học sinh có ý chí, quyết tâm, nghị lực và tự lập.

Sunshine Vietnam xin chúc em lên đường thượng lộ bình an, gặp nhiều may mắn và thành công trên con đường em đã chọn! Sunshine Vietnam sẽ luôn đồng hành với em trên con đường thực hiện ước mơ lớn của mình nhé!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây