Visa du học Úc: Du học Sunshine Vietnam chúc mừng em Nguyễn Thị Cẩm Nhung đỗ visa du học Úc

Thứ tư - 30/01/2019 09:33
Visa du học Úc: Du học Sunshine Vietnam chúc mừng em Nguyễn Thị Cẩm Nhung đỗ visa du học Úc
VISA DU HỌC ÚC DÀNH CHO HỌC SINH DƯỚI 18 TUỔI: CHƯƠNG TRÌNH TRUNG HỌC PHỔ THÔNG, KHÔNG CHỨNG MINH TÀI CHÍNH, KHÔNG PHỎNG VẤN VỚI VIÊN CHỨC LÃNH SỰ, THỜI GIAN XÉT DUYỆT VISA: 8 NGÀY

Ngày 29/01/2019, Sunshine Vietnam xin chúc mừng em Nguyễn Thị Cẩm Nhung (Sinh năm 2002, tại Phường Ngọc Châu – TP. Hải Dương) đã được cấp visa du học Úc để theo học Chương trình Trung học phổ thông (Lớp 11 và 12) tại trường Cao Đẳng Ozford – TP. Melbourne.

Cẩm Nhung là một cô bé thông minh, ngoan ngoãn, chăm chỉ và học giỏi. Ngay từ khi còn nhỏ, em đã mong muốn được đi du học Úc, vì nhận thấy đây là một quốc gia phát triển với môi trường học tập tiến tiến, hiện đại, có nhiều cơ hội trải nghiệm và nâng cao trình độ của bản thân. Lớn lên, ước mơ ấy càng lớn dần. Và vào một ngày đẹp trời, qua sự giới thiệu của người thân, em và mẹ đã tìm đến Sunshine Vietnam để được tư vấn về kế hoạch du học Úc của mình. Sau đó, em đã tham gia một khoá luyện thi IELTS tại Sunshine Vietnam và chỉ sau 3 tháng thì em đã thi đạt được 5.0 ở ngay lần thi đầu tiên, vừa đủ điểm để vào học thẳng Chương trình THPT tại Úc theo quy định. Bên cạnh đó, em vẫn cố gắng duy trì sự nỗ lực trong việc học tập ở trường cấp 3 để đạt được kết quả tốt nhất. Sunshine Vietnam đã từng bước hỗ trợ em, đồng hành cùng em trong việc xin thư mời nhập học của trường và chuẩn bị hồ sơ xin Visa cho em, mọi việc đã diễn ra khá thuận lợi.

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và chuẩn bị Hồ sơ du học Úc, Team Sunshine Vietnam đã giúp em có một lộ trình học tập cụ thể, rõ ràng và hồ sơ xin Visa của em cũng đã được chuẩn bị một cách đầy đủ nhất, chu đáo nhất. Cẩm Nhung đã nhận được tấm vé du học Úc với thời gian xét duyệt chỉ là 8 ngày mà không phải trải qua cuộc phỏng vấn đầy cam go với Tổng Lãnh sự quán Úc tại Việt Nam.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây