Visa du học Úc: Sunshine Vietnam chúc mừng em Trần Thị Hà Anh đã đỗ Visa du học Úc

Thứ hai - 12/07/2021 15:47
Visa du học Úc: Sunshine Vietnam chúc mừng em Trần Thị Hà Anh đã đỗ Visa du học Úc
Ngày 09/07/2021, Văn phòng Sunshine Vietnam tại Úc (Sunshine Australia) xin chúc mừng em Trần Thị Hà Anh (sinh năm 1998 tại TP. Hải Dương) đã được gia hạn Visa du học Úc thành công để có thể hoàn thành được khóa Cử nhân Kinh doanh, chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế tại Trường Đại học RMIT - Thành phố Melbourne.Hà Anh là một cô bé thông minh, nhanh nhẹn và tự lập. Em sinh ra và lớn lên tại Thành phố Hải Dương. Ngay từ khi còn nhỏ, em đã mơ ước được học tập và trải nghiệm trong môi trường giáo dục tuyệt vời của xứ sở Kangaroo xinh đẹp. Chính vì vậy mà khi đang theo học Chương trình lớp 12 tại Việt Nam, Hà Anh đã quyết định đi du học bậc Trung học (Lớp 11 và 12) tại Úc để sớm hiện thực hóa ước mơ của mình. Và em đã được cấp Visa du học Úc ngay sau đó để tới Úc học tập vào cuối năm 2015.

Sau khi hoàn thành xong chương trình Trung học tại Úc, Hà Anh đã tiếp tục con đường học tập của mình với khóa Cử nhân. Tuy nhiên, chỉ sau khi học hết kì 1 tại trường Đại học đầu tiên, Hà Anh đã nhận thấy khóa học này, chuyên ngành này không thực sự phù hợp với khả năng cũng như mong muốn của bản thân. Vì thế, em đã xin chuyển sang trường Đại học RMIT để có thể theo học chương trình Cử nhân Kinh doanh (chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế) theo đúng nguyện vọng của mình.

Và bây giờ khi khóa học này của em còn chưa kết thúc thì Visa du học hiện tại của em đã hết hạn. Em đã tìm đến Team Sunshine Australia và đặt trọn niềm tin của mình vào sự tư vấn cũng như hỗ trợ tận tình của Team để xin gia hạn Visa du học cho em. Rất nhanh sau đó, hồ sơ xin Visa của em đã được nộp cùng với một bản giải trình đầy thuyết phục và em đã nhanh chóng nhận được tấm Visa mới để có thể hoàn thành hết Khoá học Cử nhân của mình theo đúng lộ trình.

Sunshine Australia xin chúc mừng Hà Anh đã một lần nữa nhận được tấm Visa du học Úc để viết tiếp ước mơ còn dang dở ở xứ sở Kangaroo xinh đẹp này nhé!

Cảm ơn em và gia đình đã tin tưởng và đặt niềm tin trọn vẹn vào Team Sunshine Australia. Chúc em sẽ tiếp tục thành công và gặp nhiều may mắn trên con đường học tập tại Úc nhé! Sunshine Australia sẽ tiếp tục đồng hành cùng em trong suốt chặng đường phía trước!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây