Visa du học Úc: Sunshine Vietnam chúc mừng em Nguyễn Thị Cẩm Nhung đã đỗ Visa du học Úc

Thứ tư - 14/04/2021 21:15
Ngày 12/04/2021, Sunshine Vietnam xin chúc mừng em Nguyễn Thị Cẩm Nhung (sinh năm 2002 tại Thành phố Hải Dương) đã được cấp Visa du học tại Học viện William Angliss, thành phố Melbourne, Úc.
 


Định hướng về việc đi du học ở nước ngoài ngay từ khi còn đang học phổ thông tại Việt Nam không còn xa lạ với các bạn trẻ ngày nay, nhưng lại cần một sự nỗ lực và quyết tâm không hề nhỏ. Những thử thách ấy chính là phép thử đáng giá đối với những học sinh tràn đầy nhiệt huyết như Cẩm Nhung, mong muốn được đi du học Úc để trải nghiệm một nền giáo dục tiên tiến, hiện đại, có nhiều cơ hội tích luỹ và nâng cao trình độ của bản thân.

Năm 2018, em đã nộp Hồ sơ xin Visa du học Úc và được cấp Visa để theo học Chương trình Phổ thông VCE (Lớp 11 – 12) tại trường Cao đẳng Ozford – thành phố Melbourne, Úc. Em đã xuất sắc hoàn thành Chương trình này vào cuối tháng 12 năm 2020 và được cấp “Bằng tốt nghiệp Phổ thông bang Victoria” – Victorian Certificate of Education (VCE).

Mang theo niềm đam mê với ngành Quản trị Du lịch - Khách sạn và ước mơ trở thành một nhà Quản lý Khách sạn từ nhỏ, Cẩm Nhung tiếp tục theo đuổi con đường học tập tại Úc của mình với việc chọn Học viện William Angliss tại Thành phố Melbourne – một ngôi trường được công nhận về uy tín đào tạo nguồn nhân lực chất lượng trong tương lai – là nơi để thực hiện ước mơ đó của mình.

Và để có thể thực hiện được ước mơ này, Cẩm Nhung đã lại một lần nữa phải nộp đơn xin Visa du học bậc Đai học để có thể theo học khóa Cao đẳng nâng cao và khoá Cử nhân Quản trị Du lịch - Khách sạn tại Học viện William Angliss theo đúng quy định.
Với sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp và tận tâm của Văn phòng Sunshine Vietnam tại Úc (Sunshine Australia), hôm nay Cẩm Nhung đã may mắn được cấp Visa du học bậc Đại học tại Úc. Đây là điều vô cùng xứng đáng dành cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Cẩm Nhung trong suốt thời gian học tập hơn 2 năm qua tại Úc, để em có thể từng bước hiện thực hóa ước mơ trở thành một nhà Quản lý Khách sạn – Du lịch của mình.

Cảm ơn em và gia đình đã tin tưởng và đặt niềm tin vào Sunshine Australia trong suốt quá trình 2 lần thực hiện hồ sơ xin Visa Úc của mình. Chúc em sẽ tiếp tục thành công và gặp nhiều may mắn trên con đường học tập tại Úc nhé! Sunshine Australia sẽ tiếp tục đồng hành cùng em trong suốt chặng đường phía trước!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây