VISA DU HỌC ÚC: SUNSHINE VIETNAM CHÚC MỪNG EM VÕ THỊ THÁI HẬU ĐƯỢC CẤP VISA DU HỌC ÚC – CHƯƠNG TRÌNH CAO ĐẲNG + ĐẠI HỌC TẠI THÀNH PHỐ MELBOURNE, ÚC

Thứ sáu - 04/11/2022 03:05
Ngày 28/10/2022, Sunshine Vietnam xin chúc mừng em Võ Thị Thái Hậu (Sinh năm 2004 tại Huyện Yên Thành, Tỉnh Nghệ An) đã được cấp Visa du học Úc để theo học Chương trình Cao đẳng và Đại học tại trường Cao đẳng AAPOLY – Thành phố Melbourne.

Thái Hậu là một cô bé nhanh nhẹn, thông minh và học giỏi. Ngay từ khi còn học cấp 2, em đã có ước mơ là sẽ được đi du học, được học tập và trải nghiệm môi trường giáo dục hàng đầu ở nước ngoài. Trưởng thành hơn, ước mơ ấy càng lớn dần và em cũng đã lựa chọn đất nước Kangaroo xinh đẹp làm điểm đến du học của mình. Bởi vì em đã tìm hiểu và biết được những điều tuyệt vời ở môi trường học tập cũng như cuộc sống thanh bình ở Úc.

Chính vì vậy, em đã quyết tâm và nỗ lực trong học tập để đạt được kết quả tốt nhất ở trường và cũng đã theo học một khoá luyện thi Chứng chỉ tiếng Anh PTE để chuẩn bị cho kế hoạch đi du học Úc của mình. Ngay khi vừa tốt nghiệp Chương trình Lớp 12, em đã có trong tay hành trang du học là một kết quả học tập đạt loại Giỏi ở trường và điểm PTE đủ để đăng ký theo học khoá Cao đẳng và Cử nhân Du lịch và Quản lý nhà hàng - khách sạn tại trường AAPOLY, Thành phố Melbourne, Úc. Với một lộ trình học tập tại Úc phù hợp nhất mà Sunshine Vietnam đã tư vấn cho em, em đã thuận lợi có được tấm Visa du học Úc mà không phải trải qua bất kỳ cuộc phỏng vấn nào với Viên chức Lãnh sự.

Vậy là cánh cửa của đất nước Úc xinh đẹp đang chào đón Thái Hậu để em có được những trải nghiệm học tập tuyệt vời, nhưng đằng sau đó sẽ là cả một chặng đường dài đầy khó khăn và thử thách nữa. Nhưng Sunshine Vietnam luôn tin tưởng là Thái Hậu sẽ thành công vì em luôn là một học sinh ngoan ngoãn, chăm chỉ, giàu nghị lực và vô cùng tự lập. Sunshine Vietnam sẽ luôn sát cánh cùng em trên con đường phía trước, giúp em thực hiện được ước mơ to lớn của mình nhé!

Cảm ơn em và gia đình đã luôn tin tưởng và đặt niềm tin trọn vẹn vào Sunshine Vietnam! Chúc em lên đường thượng lộ bình an, học tập tốt, may mắn và thành công ở xứ sở Kangaroo nhé!