VISA DU HỌC ÚC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC MONASH – THÀNH PHỐ MELBOURNE – ÚC (NGUYỄN ĐÌNH CÔNG): ĐƯỢC CẤP CHỈ SAU 7 NGÀY.

Thứ hai - 23/12/2019 09:40
VISA DU HỌC ÚC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC MONASH – THÀNH PHỐ MELBOURNE – ÚC (NGUYỄN ĐÌNH CÔNG): ĐƯỢC CẤP CHỈ SAU 7 NGÀY.
Sunshine Vietnam xin chúc mừng em Nguyễn Đình Công (Sinh năm 1994 tại Huyện Lương Tài, Tỉnh Bắc Ninh) đã được cấp Visa du học ngành Công nghệ Thông tin tại Trường Đại học Monash, Melbourne, Úc.

Yêu thích ngành công nghệ thông tin từ nhỏ nên sau khi tốt nghiệp cấp 3, Đình Công đã sang Nhật Bản để du học ngành CAD tại học viện Kotoh – Nhật Bản. Sau 6 năm học tập tại Nhật, em muốn tiếp tục thực hiện ước mơ du học của mình tại một đất nước nói tiếng Anh và có nền giáo dục phát triển, và Úc chính là sự lựa chọn tốt nhất của em. Vì em nhận thấy Úc là một quốc gia phát triển, với môi trường học tập tiến tiến, hiện đại, có nhiều cơ hội trải nghiệm và nâng cao trình độ bản thân.

Với quyết tâm đó, cùng sự trợ giúp và tư vấn chuyên nghiệp từ đội ngũ Sunshine Vietnam, em đã bắt tay vào thực hiện kế hoạch du học Úc của mình bằng việc tham gia một khóa Luyện thi IELTS tại Sunshine Vietnam ngay sau khi kết thúc chương trình học ở Nhật Bản trở về. Em đã đạt điểm IELTS 5.5 ngay lần thi đầu tiên và tự tin nộp hồ sơ xin học đúng chuyên ngành Công nghệ thông tin tại ngôi trường Đại học danh giá hàng đầu của Úc – Đại học Monash ở thành phố Melbourne.

Với một kế hoạch học tập rõ ràng, cụ thể, cộng với một phần giải trình thuyết phục dưới sự hỗ trợ của Sunshine Vietnam, Đình Công đã có trong tay tấm vé tiếp theo để thực hiện ước mơ du học Úc của mình chỉ sau 7 ngày xét duyệt mà không phải trải qua bất kỳ cuộc phỏng vấn nào với Viên chức lãnh sự. Đây thực sự là một điều may mắn và xứng đáng dành cho những nỗ lực của em trong suốt thời gian qua.

Sunshine Vietnam chúc em lên đường thượng lộ bình an, gặp nhiều may mắn và học tập tốt tại đất nước Úc xinh đẹp nhé! Sunshine Vietnam sẽ luôn sát cánh bên em và hỗ trợ em trong suốt quá trình học tập tại xứ sở Kangaroo.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây