Visa du lịch Canada: Du học Sunshine Vietnam xin chúc mừng anh Lê Huy Dư và chị Phạm Vân Anh được cấp Visa du lịch Canada

Thứ hai - 09/09/2019 03:44
Visa du lịch Canada: Du học Sunshine Vietnam xin chúc mừng anh Lê Huy Dư và chị Phạm Vân Anh được cấp Visa du lịch Canada
Ngày 5/9/2019, Sunshine Vietnam xin chúc mừng anh Lê Huy Dư và chị Phạm Vân Anh (Cẩm Điền, Cẩm Giàng, Hải Dương) đã được cấp Visa du lịch để sang thăm con đang du học tại Vancouver, Canada.

Với ước muốn được trực tiếp nhìn thấy cuộc sống cũng như môi trường học tập của con tại Canada, đồng thời cũng mong muốn có cơ hội được cùng con gái đến thăm quan các địa điểm du lịch nổi tiếng của xứ sở lá phong xinh đẹp, vợ chồng anh Dư và chị Vân Anh đã cố gắng gác lại công việc bận rộn của mình để thực hiện kế hoạch đi du lịch và thăm con ở Canada.

Với sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình của Sunshine Vietnam trong việc chuẩn bị hồ sơ và giải trình thuyết phục về mục đích cũng như kế hoạch cụ thể của chuyến đi, anh chị đã dễ dàng nhận được hai tấm Visa du lịch thăm thân Canada mà không phải trải qua bất kỳ cuộc phỏng vấn nào với Viên chức Lãnh sự. Thời gian xét duyệt Visa là 18 ngày và thời hạn Visa của anh chị là tròn 10 năm. Đây thực sự là một điều rất may mắn dành cho anh chị khi mà anh chị chưa từng xin Visa đi du lịch nước nào và hai cuốn Hộ chiếu đều “mới” và “trắng”.

Sunshine Vietnam xin chúc anh chị lên đường thượng lộ bình an và sẽ có một chuyến thăm con và du lịch thật ý nghĩa và hạnh phúc tại xứ sở lá phong xinh đẹp.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây