Visa du lịch Úc: Du học Sunshine Vietnam chúc mừng anh Trịnh Ngọc Giang và chị Nguyễn Thị Huế được cấp Visa du lịch Úc

Thứ năm - 28/11/2019 10:48
Visa du lịch Úc: Du học Sunshine Vietnam chúc mừng anh Trịnh Ngọc Giang và chị Nguyễn Thị Huế được cấp Visa du lịch Úc
Sunshine Vietnam xin chúc mừng vợ chồng anh Trịnh Ngọc Giang và chị Nguyễn Thị Huế (Cẩm Giàng - Hải Dương) đã được cấp Visa du lịch để sang thăm con trai đang du học bậc Cử nhân tại Melbourne – Úc.

Với mong muốn được trực tiếp nhìn thấy cuộc sống và môi trường học tập của con trai tại Úc, đồng thời hy vọng có dịp được cùng con trai của mình đi thăm quan các địa điểm du lịch nổi tiếng của xứ sở chuột túi và của thành phố Melbourne, anh Giang và chị Huế đã tạm gác lại công việc kinh doanh bận rộn của mình để lên kế hoạch đi du lịch và thăm thân tại Úc.

Trước đây, anh Giang cũng đã từng làm hồ sơ xin Visa du lịch thăm con ở Úc với một Công ty khác và đã bị từ chối Visa. Lần này, với sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp và tận tâm của Sunshine Vietnam, vợ chồng anh Giang và chị Huế đã chuẩn bị hồ sơ một cách đầy đủ với một bản kế hoạch du lịch rõ ràng, thuyết phục. Anh chị đã may mắn được cấp Visa du lịch Úc chỉ sau khi nộp Hồ sơ 13 ngày, với thời hạn Visa lên tới 1 năm, được đi lại nhiều lần, mỗi lần không quá 3 tháng. Đây thật sự là điều rất may mắn dành cho anh chị.

Sunshine Vietnam xin chúc anh chị lên đường thượng lộ bình an, có một chuyến du lịch và thăm con đầy ý nghĩa ở xứ sở chuột túi xinh đẹp!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây