VISA DU HỌC NGHỀ ÚC: SUNSHINE VIETNAM CHÚC MỪNG EM NGUYỄN THỊ THU HÀ ĐÃ GIA HẠN THÀNH CÔNG VISA DU HỌC NGHỀ TẠI ÚC

Thứ ba - 14/05/2024 08:26
Ngày 04/05/2024, Văn phòng Sunshine Vietnam tại Úc (Sunshine Australia) xin chúc mừng em Nguyễn Thị Thu Hà (Sinh năm 1997 tại TP. Hải Dương) đã được Sunshine Vietnam tại Úc tư vấn, hỗ trợ và giải trình Hồ sơn xin Visa du học lần thứ 3 tại Úc thành công.

Yêu thích ngành Du lịch – Khách sạn từ nhỏ nên ngay từ khi còn học phổ thông, Hà vẫn luôn kiên trì nỗ lực học tập, trau dồi khả năng Tiếng Anh để theo đuổi ước mơ của mình. Tuy nhiên, con đường học tập của em có thể không được bằng phẳng, suôn sẻ và giống với phần lớn các bạn du học sinh khác là luôn theo một con đường thẳng từ đầu đến cuối. Con đường mà em đi có khá nhiều bước ngoặt, trở ngại và thử thách.
 
Sau khi tốt nghiệp THPT và sau 2 lần xin Visa du học Canada không thành công, em đã không bỏ cuộc và quyết định sang Singapore để du học. Và sau đó em đã hoàn thành xuất sắc Chương trình Tiếng Anh Thương mại và Cao đẳng Kinh doanh, chuyên ngành Quản lý Khách sạn và Du lịch vào cuối năm 2018 tại đảo quốc sư tử. Tuy nhiên, không dừng lại ở đó, Hà đã luôn nỗ lực tìm kiếm phương hướng khác để cải thiện bản thân và vượt qua những khó khăn để có thể bước tiếp trên con đường mà em đã chọn, Hà đã tìm đến team Sunshine Vietnam. Em đã được tư vấn và hỗ trợ nộp Hồ sơ xin Visa du học Úc thành công tại trường Đại học Murdoch ở TP. Perth, bang Tây Úc với khóa Cử nhân Thương mại – chuyên ngành Quản lý Khách sạn – Du lịch.  
 
Sau học kỳ đầu tiên tại trường Đại học Murdoch - Úc, Hà nhận ra khóa học này không thực sự phù hợp với khả năng và mong muốn của bản thân. Nên em đã quyết định đổi sang theo học khoá Cử nhân Dịch vụ Cộng đồng tại một trường Cao đẳng khác cũng ở TP. Perth. Sau một khoảng thời gian dài học tập ở ngôi trường mới này thì Visa du học của em chuẩn bị hết hạn trong khi khoá học đó vẫn chưa được hoàn thành. Một lần nữa, em lại nhờ Team Sunshine Vietnam tại Úc (Sunshine Australia) xin Visa du học lần thứ 2 cho em thành công. Tuy nhiên, sau đó vì lý do sức khỏe và tình hình dịch bệnh Covid – 19 phức tạp đã làm ảnh hưởng lớn đến cuộc sống, tinh thần và quá trình học tập của Hà, dẫn đến em đã không thể tiếp tục theo đuổi khoá học dang dở lúc đó và đã có một khoảng thời gian không đi học gì lên đến 12 tháng – vượt quá rất nhiều so với mức quy định của Úc đối với các du học sinh.
 
Sau đó, giữa năm 2022, Hà quyết định chuyển đến Melbourne sinh sống, với hi vọng ở một môi trường mới, sức khoẻ của em sẽ tốt hơn và em sẽ có thể tiếp tục theo đuổi con đường học tập đã bị gián đoạn của mình. Đồng thời lúc này, em cũng muốn chuyển hướng học tập của mình sang các khóa đào tạo nghề cho phù hợp hơn với khả năng và mong muốn của bản thân, và em đã lựa chọn 1 gói các khoá học trong lĩnh vực Nấu ăn Thương mại, Quản lý Bếp và Quản lý Nhà hàng - Khách sạn.
 
Từ đó tới nay, sức khoẻ của em đã dần ổn định, em đã và đang tập trung học tập tốt các khoá học đào tạo nghề của mình. Tuy nhiên, Visa du học của em lại một lần nữa chuẩn bị hết hạn. Lần này, em đã tìm đến Team Sunshine Australia khi Visa du học của em chỉ còn đúng một tuần, tính cả thứ 7 và Chủ nhật. Vậy là mọi công tác chuẩn bị hồ sơ bao gồm thu thập giấy tờ, dịch thuật, giải trình, điền form … đều đã phải “chạy nước rút” trong vòng 3 – 4 ngày. Hồ sơ sau đó đã nhanh chóng được nộp vào Bộ di trú vào đúng ngày cuối cùng trước khi Visa cũ hết hạn.
 
Với sự chuẩn bị và hỗ trợ đầy đủ, chuyên nghiệp và tận tâm của team Sunshine Australia, Hà đã có một bản giải trình đầy thuyết phục, thể hiện rõ nguyện vọng và mong muốn học tập chính đáng của mình, Hà đã một lần nữa may mắn có được tấm Visa du học nghề tại Úc vô cùng quý giá và có thêm thời gian để tiếp tục hoàn thành các khoá học còn dang dở của mình. Đây thực sự là một điều vô cùng xứng đáng dành cho những nỗ lực và quyết tâm của em trong suốt thời gian qua. Và đây cũng chính là “minh chứng” tốt nhất cho việc mặc dù học sinh đã từng có một quá trình học tập không suôn sẻ và/hoặc có một khoảng thời gian trống giữa các khoá học rất lớn thì với một bộ hồ sơ xin Visa Úc được chuẩn bị “chỉn chu, đầy đủ và chuyên nghiệp”, kèm theo một bản giải trình “hợp tình, hợp lý và thành thật nhất có thể” thì chắc chắn sẽ thuyết phục được Viên chức Bộ di trú để có được một kết quả tốt nhất.

Cảm ơn em và gia đình đã luôn tin tưởng và đặt trọn niềm tin vào Team Sunshine Vietnam và Sunshine Australia trong suốt những năm qua. Chúc em sẽ tiếp tục thành công và gặp nhiều may mắn trên con đường học tập tại Úc nhé! Sunshine Australia sẽ tiếp tục đồng hành cùng em trong suốt chặng đường phía trước!
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây