Visa du học Úc: Sunshine Vietnam chúc mừng em Nguyễn Thị Minh Thu đã đỗ Visa du học Úc

Thứ năm - 15/04/2021 07:56
Ngày 12/04/2021, Sunshine Vietnam xin chúc mừng em Nguyễn Thị Minh Thu (Sinh năm 2003 tại Thành phố Hải Dương) đã được cấp Visa du học tại trường Đại học La Trobe, Melbourne, Úc.
Minh Thu
 

Ngay từ khi còn đang học tập tại Việt Nam, Minh Thu đã mong muốn được đi du học Úc để trải nghiệm một nền giáo dục tiên tiến, hiện đại, có nhiều cơ hội tích luỹ và nâng cao trình độ của bản thân.

Sau đó, em đã nộp Hồ sơ xin Visa du học Úc và được cấp Visa để theo học Chương trình Phổ thông (Lớp 11 – 12) tại thành phố Melbourne, bang Victoria. Sau 1 năm, em đã hoàn thành Lớp 11 tại trường Cao đẳng Ozford. Tuy nhiên, em lại không muốn tiếp tục theo học Chương trình lớp 12 tại đây mà muốn chuyển hướng con đường học tập của mình tại Úc với khoá Dự bị đại học và tiếp theo đó là khoá Cử nhân - chuyên ngành Tài Chính - Kế Toán tại trường Đại học La Trobe – Melbourne. Bởi em nhận thấy rằng, đây sẽ là con đường giúp em nhanh chóng đạt được mục tiêu có được tấm bằng Cử nhân danh giá tại Úc và tìm được công việc phù hợp với ngành nghề mà em đã lựa chọn.

Và để có thể thực hiện được mong muốn này, Minh Thu lại một lần nữa phải nộp đơn xin Visa du học bậc Đại học để có thể theo học chương trình Cử nhân tại Úc theo đúng quy định.  

Với sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp và tận tâm của Văn phòng Sunshine Vietnam tại Úc (Sunshine Australia), hôm nay Minh Thu đã được cấp Visa du học cho khoá Dự bị và Cử nhân Tài Chính - Kế Toán tại trường Đại học La Trobe, Melbourne, Úc. Đây là một điều rất may mắn và xứng đáng dành cho Minh Thu để em có thể từng bước hiện thực hóa ước mơ trở thành một chuyên viên Tài chính - Kế Toán của mình.

Cảm ơn em và gia đình đã tin tưởng và đặt niềm tin vào Sunshine Australia trong suốt quá trình 2 lần thực hiện hồ sơ xin Visa Úc của mình. Chúc em sẽ tiếp tục thành công và gặp nhiều may mắn trên con đường học tập tại Úc nhé! Sunshine Australia sẽ tiếp tục đồng hành cùng em trong suốt chặng đường phía trước!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây