VISA DU HỌC ÚC: VĂN PHÒNG SUNSHINE VIETNAM TẠI ÚC (SUNSHINE AUSTRALIA) XIN CHÚC MỪNG EM TRỊNH ĐOAN TRANG ĐÃ ĐƯỢC CẤP VISA DU HỌC NGHỀ TẠI ÚC

Thứ tư - 12/06/2024 21:31
Ngày 07/06/2024, Sunshine Australia xin chúc mừng em Trịnh Đoan Trang (Sinh năm 2005 tại Hải Dương) đã được cấp Visa du học Nghề tại Học viện giáo dục PAX – Melbourne, Úc.

Ngay từ khi còn đang học phổ thông tại Việt Nam, Đoan Trang đã mong muốn được đi du học Úc để trải nghiệm một nền giáo dục tiên tiến, hiện đại, có nhiều cơ hội tích luỹ và nâng cao trình độ của bản thân. Nên khi em vừa mới hoàn thành lớp 11, em đã được Bố mẹ cho đi du học Úc để tiếp tục theo học Chương trình Trung học Phổ thông (Lớp 11-12) tại Thành phố Melbourne.

Tuy nhiên, trong quá trình học tập tại Úc, em đã nhận ra con đường mà mình thực sự muốn đi là Du học Nghề, bởi em tin tưởng rằng có nhiều con đường để em có thể bước vào đời, xây dựng tương lai của mình với một nghề nghiệp mà em thực sự yêu thích và đam mê. Học Đại học cũng không phải là con đường duy nhất giúp em có thể thành công trong cuộc sống. Chính vì vậy, sau khi đã hoàn thành Chương trình Lớp 11 ở Úc, em đã cân nhắc và quyết định “rẽ” sang hướng khác trong con đường học tập của mình tại Úc với một gói các khoá học trong lĩnh vực Nấu ăn Thương mại, Quản lý Bếp và Quản lý Nhà hàng - Khách sạn.

Và để có thể thực hiện được ước mơ này, Đoan Trang lại một lần nữa phải nộp đơn xin Visa du học Nghề tại Úc theo đúng quy định. Với sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp và tận tâm của Team Sunshine Australia, hôm nay Đoan Trang đã nhận được tấm Visa Du học Nghề để theo học các khoá học trong lĩnh vực Nấu ăn Thương mại, Quản lý Bếp và Quản lý Nhà hàng - Khách sạn theo đúng mong muốn và nguyện vọng của mình.

Đây là một điều vô cùng may mắn và xứng đáng dành cho Đoan Trang, để em có thể từng bước hiện thực hóa ước mơ trở thành một Đầu bếp giỏi cũng như một Giám đốc Nhà hàng - Khách sạn giỏi trong tương lai.

Cảm ơn em và gia đình đã tin tưởng và đặt niềm tin vào Team Sunshine Australia trong suốt thời gian qua. Chúc em sẽ tiếp tục thành công và gặp nhiều may mắn trên con đường học tập tại Úc nhé! Sunshine Australia sẽ tiếp tục đồng hành cùng em trong suốt chặng đường phía trước!
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây