UNIVERSITY OF FRASER VALLEY (UFV)

Thứ ba - 09/05/2017 09:04
I. THÔNG TIN CHUNG
UFV thành lập năm 1974, là một trong những trường công lập hàng đầu tại Canada và tọa lạc tại phía đông Vancouver, tỉnh bang British Columbia. Trường có các khuôn viên tại Abbotsford, Chilliwack, Mission, Hope và Agassiz và một đang xây dựng tại Changdigard, Ấn Độ; Hàng năm có khoảng 15.000 sinh viên nhập học, trong đó có hơn 800 sinh viên quốc tế từ 45 quốc gia trên khắp thế giới. UFV được xếp hạng trường đạt chuẩn chất lượng tốt nhất trong các Đại học thuộc British Columbia nhiều năm liền (Theo The Global & Mail).
Trường được công nhận quốc gia về mức độ thành công của sinh viên, môi trường học tập xuất sắc, tích hợp chương trình sáng tạo và những cống hiến cho cộng đồng địa phương. Chính sách nhập học của Fraser khá linh động cho phép sinh viên có thể theo học bằng nhiều hình thức: toàn thời gian/ bán thời gian, trực tiếp tại trường, online. Bạn có thể lấy chứng chỉ 1 năm hoặc diploma 2 năm trong quá trình hoàn thiện tấm bằng cử nhân của mình.

II. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
UFV cung cấp hơn 100 Chương trình đào tạo từ cao đẳng, đại học và sau đại học bao gồm 2 loại bằng thạc sĩ, 15 bằng cử nhân, các đề tài chuyên ngành, đề tài phụ và mở rộng trong hơn 30 lĩnh vực cùng hàng chục chương trình công nghệ, đào tạo lao động khác.
1. Lĩnh vực đào tạo:
- Kinh doanh
- Chăm sóc sức khỏe
- IT
- Quản trị kinh doanh
- Quản trị du lịch nhà hàng khách sạn
- Nghệ thuật
- Khoa học
- Kỹ thuật
- Giáo dục
2. Giáo dục thường xuyên:
Đào tạo các kỹ năng về PR, truyền thông xã hội, quản lí hình ảnh, public speaking và writing giúp bạn phát triển nghề nghiệp và đa dạng hóa cơ hội chuyên môn. Một số khóa học như:
- Payroll Fundamentals I
- Advanced Excel for the Office
- Banking Sales and Service
- Payroll Accounting
- Red Cross CPR Level C
- Child Care Emergency First Aid
- MS Excel Level I
- When Youth Self-Harm
3. Dự bị đại học và nâng cao (UUP)
CT này dành cho mọi lứa tuổi thuộc những nền tảng khác nhau muốn nâng cao trình độ học vấn và đạt tới mục tiêu nghề nghiệp của mình.Học viên tham gia UUP có thể nhận được các gói hỗ trợ, các khoản vay tích hợp Canada – BC và học bổng.
4. Chương trình Co-operative Education
Đây là chương trình thực tập có lương kết hợp học toàn thời gian với làm việc có lương trong lĩnh vực liên quan chuyên môn. Các kì làm việc thường kéo dài 4, 8 hay 12 tháng liên tục. Quyết định thuê thực tập sinh là trách nhiệm phía nhà tuyển dụng. Co-op gồm các chương trình:
- Xét xử tội phạm
- Nghệ thuật
- Quản trị kinh doanh
- Hệ thống thông tin máy tính
- Thư viện và công nghệ thông tin
- Khoa học
5. Chương trình Thạc sĩ
- MBA về Arts in Criminal Justice
- MBA về Công tác xã hội

• HỌC PHÍ
Trung bình 1 năm
- Đại học: $16.620
- Dịch vụ y tế: $1.120
- Phí International Administration (chỉ 2 học kỳ đầu tiên): $1.400
- Thạc sĩ: $25.000
- Chứng chỉ sau Đại học: $15.860 - $16.100
- Ký túc xá: $5.500
- Chi phí sinh hoạt: $4000
- Chương trình tiếng Anh ESL: $7.800 - $8.050/ khóa học
- Phí Co-op Placement: $1.200/ Kỳ

IV. TẠI SAO CHỌN UFV
- Quy mô lớp học nhỏ nên khả năng tương tác với giảng viên cao.
- Vancouver là một thành phố lí tưởng: trung tâm công nghiệp lớn, thương mại và kinh tế thịnh vượng nhất Canada và môi trường giáo dục được đầu tư nhiều nhất; gần Seattle và San Francisco.
- Cộng đồng sinh viên đa văn hóa cùng nhiều cơ hội du học, nghiên cứu.
- Cơ hội nghề nghiệp ngay trong khuôn viên trường.
- Dịch vụ hỗ trợ Sinh viên quốc tế như: tư vấn giáo dục, y tế, hướng nghiệp chuyên sâu.
Thông tin chi tiết tại website của trường: http://www.ufv.ca/

Hình ảnh: Giám đốc Trung tâm Tư vấn Du học Quốc tế Sunshine Vietnam đã đến thăm và làm việc với đại diện của trường University of Fraser Valley tại Canada tháng 4/2017

Tel: 0220.3.852.525   Mobile: 0983.313.902 (Ms. Yến)
Email: duhoc@sunshinevn.edu.vn    Website: www.sunshinevn.edu.vn