TRƯỜNG OZFORD COLLEGE

Thứ tư - 06/03/2019 11:24
TRƯỜNG OZFORD COLLEGE
GIỚI THIỆU CHUNG:

Ozford College toạ lạc ngay giữa trung tâm thành phố Melbourne, thành phố lớn thứ 2 nước Úc và là thủ phủ Bang Victoria. Hệ thống giao thông đặc biệt thuận lợi, hệ thống trung tâm siêu thị nhà hàng, rạp chiếu phim và trung tâm thể thao.
Ozford College nỗ lực mang đến cho học viên một môi trường học tập an toàn và hiệu quả nhờ đội ngũ giáo viên giỏi và tư vấn viên nhiệt tình. Oxford College cung cấp hệ thống trang thiết bị hiện đại và đồng bộ. Lớp học được trang bị các phương tiện giảng dạy tiên tiến, đặc biệt, trường còn được trang bị nhiều trung tâm máy tính phục vụ học nhóm hay tự học. 
Ozford College tổ chức các khoá học tiếng Anh, chương trình THPT, dự bị đại học, chương trình cấp chứng chỉ, chương trình cấp bằng Cao đẳng và Đại học các chuyên ngành: Quản trị Kinh doanh, Lãnh đạo và Quản lý, Kế toán …
Tất cả các khoá học của Ozford College được cấp giấy chứng nhận của Hệ thống Chất lượng chuẩn Úc - Australian Qualification Framework – AQF. AQF: hệ thống chất lượng gồm 15 tiêu chuẩn áp dụng cho các trường phổ thông trung học, dạy nghề (chủ yếu là các trường TAFE và các cơ sở tư thục) và các cơ cở đào tạo cấp học cao hơn (chủ yếu là các trường Đại học) 

CƠ SỞ VẬT CHẤT:

Tại Ozford College, sinh viên của trường sẽ được tiếp cận với những trang thiết bị kĩ thuật hiện đại. Tất cả các cơ sở của trường đều có lắp đặt phòng máy vi tính và máy photocopy cho giáo viên và sinh viên sử dụng.
Ozford College có một môi trường sống và học tập thoải mái dễ chịu và rất thân thiện. Từng cơ sở đều có khu vực riêng dành cho sinh viên sinh hoạt và được sử dụng tủ lạnh, lò vi sóng. Các lớp học được thiết kế rộng rãi và hết sức hiện đại.
Đến với thư viện trường, bạn sẽ thấy một không gian yên tĩnh với nguồn tài liệu vô cùng phong phú dành cho việc học của sinh viên.
Cả 3 cơ sở của Ozford College đều ở ngay giữa trung tâm thành phố Melbourne với đội ngũ nhân viên và giáo viên thân thiện, luôn sẵn sàng cung cấp thông tin cho những sinh viên muốn theo học tại Ozford.

Tập đoàn Giáo dục Ozford gồm 3 trường:
- Trường kinh doanh Ozford (Ozford College of Business)
- Trung tâm Anh ngữ Ozford (Ozford English Language Center)
- Trường Trung học Ozford (Ozford College - High School)

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:
1. Tiếng Anh: Khai giảng hàng tuần
Học phí: 360AUD/tuần 
2. Phổ thông trung học (Lớp 10, 11 và 12)
Yêu cầu tối thiểu:
- Hoàn thành chương học tương đương lớp 10, 11, 12 của Úc.
- Sinh viên quốc tế phải có trình độ Anh văn theo yêu cầu để có thể tham gia học bậc Trung học ở Ozford. Nếu chưa đáp ứng được yêu cầu về trình độ Anh văn này, sinh viên sẽ phải tham gia khóa học Anh văn Dự bị Trung học hoặc ELICOS ở Ozford
- Sinh viên nhập học bậc Trung học ở Ozford phải có IELTS 5.0 hoặc IELTS 4.0 cộng với 20 tuần theo học chương trình Anh văn Dự bị Trung học hoặc ELICOS ở Ozford
Khai giảng:
- Lớp 10: tháng 27/1, 12/4, 12/7, 4/10. 
- Lớp 11: Tháng 27/1,12/4, 12/7. 
- Lớp 12: tháng 27/1 
Học phí: $18.000/năm

3.    Trường kinh doanh Ozford 
Yêu cầu nhập học:
Sinh viên quốc tế phải có trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 5.5 hoặc phải tham gia học một chương trình Anh ngữ (ít nhất là ở trình độ Advanced) trước khi tham gia các khóa học chính thức hoặc đạt kết quả trên 70% bài kiểm tra đầu vào VET của Ozford. Trong quá trình học, nếu sinh viên gặp bất cứ khó khăn nào về Anh văn sẽ được hỗ trợ.
Các khóa học dành cho sinh viên quốc tế năm 2019:
Cao đẳng nghề:
Yêu cầu đầu vào: Hoàn thành chương trình tương đương lớp 12 hoặc Certificate IV của Úc
Học phí:
- Cao đẳng Lãnh đạo và Quản lý: 10.300 AUD/năm
- Cao đẳng nâng cao Lãnh đạo và Quản lý: 10.300 AUD/năm
Bằng Cao đẳng – Đại học:
Yêu cầu đầu vào: Hoàn thành chương trình tương đương lớp 12 của Úc
Học phí:
  • Cao đẳng Kinh doanh: 18.000 AUD/năm
  • Cử nhân Kinh doanh: 18.000 AUD/năm
  • Cử nhân Kinh doanh (chuyên ngành Kế toán): 18.000 AUD/năm
Nhà ở: Sinh viên sẽ được nhân viên của Oxford hỗ trợ tìm nhà ở. Phí nhà ở áp dụng cho sinh viên đăng ký từ 4 tuần nhà ở trở lên là 340 AUD/tuần đối với sinh viên dưới 18 tuổi và 300-320 AUD/tuần đối với sinh viên trên 18 tuổi.
 
Mọi chi tiết xin liên hệ:
TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ SUNSHINE VIETNAM
Số 76 Đường Thanh Niên – Phường Quang Trung – Thành phố Hải Dương
Tel: 0220.3.852.525   Mobile: 0983.313.902 (Ms. Yến)
Email: duhoc@sunshinevn.edu.vn / Website: www.sunshinevn.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây