ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ SYDNEY (UTS)

Thứ năm - 26/05/2016 21:40
Đại học Công nghệ Sydney (UTS) là một trường đại học Úc tọa lạc ở trung tâm của một trong những thành phố đa dạng nhất thế giới. Đến đây, sinh viên sẽ được trải nghiệm một môi trường giáo dục hàng đầu thế giới.

Được thành lập vào năm 1988, UTS đã nhanh chóng xây dựng được danh tiếng quốc tế vì sự vượt trội trong hoạt động giảng dạy định hướng nghề nghiệp và nghiên cứu thực tiễn... Năm 2011, trường nằm trong số 500 trường đại học hàng đầu trong Bảng xếp hạng Các Trường đại học Thế giới của trường Đại học Trùng Khánh Thượng Hải và xếp hạng 268 trong Bảng xếp hạng Các Trường đại học Thế giới của Quacquarelli Symonds (QS).

 Đặc biệt, Công nghệ thông tin và những ngành mới nổi là thế mạnh của trường. Là một thành viên quan trọng của Mạng Công Nghệ Úc (ATN), một liên hiệp có uy tín bao gồm năm trường đại học hàng đầu nước Úc, UTS cam kết hợp tác cùng chính phủ và ngành công nghiệp nhằm cung cấp những khóa học chuyên nghiệp và thực tế nhất. Trường chú trọng vào cung cấp một nền giáo dục định hướng thực tiễn có sự liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp trong ngành.

Bên cạnh đó, Truyền thông cũng là một ngành đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn học sinh. Tuấn Anh, hiện đang học chương trình Thạc sĩ chuyên ngành Thông tin và Truyền thông đại chúng tại trường Đại học Công nghệ Sydney (UTS) chia sẻ:“Năm 2008, giải báo chí của sinh viên Úc tổng cộng có 16 giải thì UTS đã chiếm đến 9 giải. Lượng sinh viên đổ về UTS học báo chí ngày càng đông, Có những môn sinh viên muốn đăng ký để học nhưng không còn chỗ. Bên cạnh đó là yếu tố cấu trúc môn học. Tôi cảm thấy rất hài lòng khi học ở UTS do tính thực tiễn cao. Trường cũng có hai, ba tờ báo ra hàng tháng để sinh viên viết bài”.

Chính nhờ chất lượng vượt trội và những mối liên hệ chặt chẽ với doanh nghiệp, sinh viên tốt nghiệp tại trường luôn nhận được sự chào đón của các công ty và tỉ lệ tìm được công việc như ý của sinh viên UTS rất cao.

Trong những năm gần đây, trường Đại học Công nghệ Sydney đẩy mạnh vào giáo dục quốc tế, khuyến khích việc trao đổi sinh viên và hợp tác trên toàn thế giới với hơn 160 trường đại học ở 30 quốc gia. Hiện trường có hai cơ sở là Cơ sở thành phố Sydney và Cơ sở ở Kuring-gai (Lindfield, New South Wales), tất cả đều rất thuận tiện cho các bạn du học sinh tới đây.

Hiện nay, với hơn 35.000 sinh viên đang theo học, UTS là một trong những trường lớn nhất ở Úc. Sinh viên tới đây có thể theo học hơn 130 chương trình cử nhân và 210 chương trình sau đại học ở các ngành Kinh doanh, Truyền thông, Thiết kế, Kiến trúc và Xây dựng, Giáo dục, Kỹ thuật, Công nghệ Thông tin, Quốc tế học, Luật, Điều dưỡng, Hộ sinh và Y tế, Dược, Khoa học.

Học phí của trường dành cho sinh viên quốc tế thay đổi tùy theo khóa học và thời gian học, và thường dao động trong khoảng 19.840 – 34.080 AUD/năm. Tiếng Anh thành thạo là yêu cầu bắt buộc nếu sinh viên muốn theo học tại trường, mức tối thiểu sinh viên cần đạt là IELTS 6.0 hoặc tương đương, tuy nhiên cũng có ngành yêu cầu IELTS 7.5. Sinh viên có thể theo học tiếng Anh ngay tại trường để đạt yêu cầu đầu vào.
 
Mọi chi tiết xin liên hệ:
TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ SUNSHINE VIETNAM
Số 76 Đường Thanh Niên – Phường Quang Trung – Thành phố Hải Dương
Tel: 0220.3.852.525   Mobile: 0983.313.902 (Ms. Yến)
Email: duhoc@sunshinevn.edu.vn Website: www.sunshinevn.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây