ĐẠI HỌC MOUNT SAINT MARY

Thứ bảy - 28/05/2016 18:33
Giới thiệu
Tọa lạc tại một trong những thành phố hiện đại bậc nhất thế giới, Mount Saint Mary’s University (the Mount) chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất cho bất kỳ sinh viên quốc tế nào đang tìm kiếm một môi trường giáo dục đại học linh hoạt, thoải mái – phù hợp với cá tính của mình, những điều khó có thể tìm thấy ở nơi nào khác trên khắp thế giới

Dù bạn lựa chọn the Mount để theo học, Đại học, chuyển tiếp, hoặc hệ sau đại học, bạn vẫn có thể yên tâm rằng nơi đây là một trong những ngôi trường đại học tư thực dành cho nữ sinh Công Giáo thuộc top đầu trên thế giới. Lịch sử của trường bắt đầu được viết từ năm 1925, và từ đó lớn mạnh để được công nhận là một trong những học viện dẫn đầu trong hầu hết các bảng xếp hạng. Trường luôn hướng đến việc giúp cho nữ sinh phát triển và khám phá được những tiềm năng của bản thân mình, bất kể xuất thân, hoàn cảnh như thế nào.

The Mount rất tự hào có được những chuyên gia hàng đầu về nhiều lĩnh vực tại Hoa Kỳ đứng trong hàng ngũ giảng viên của nhà trường. Tại mọi khoa, chuyên ngành, bạn đều có thể tìm thấy những giảng viên mẫn cán, cống hiến hết lòng cho nhiệm vụ dựa trên những kinh nghiệm bản thân, soạn ra những giáo trình học cho phép sinh viên không chỉ được tiếp thu kiến thức trong giáo trình mà còn có cơ hội được thực hành, tự trải nghiệm thực tế.

Với một danh sách rất dài các chương trình đào tạo, chắc chắn bạn sẽ tìm được cho mình một chương trình phù hợp. Từ những giáo trình chuyên sâu làm nên danh tiếng của trường từ những ngày đầu thành lập cho đến những chương trình tiên tiến hiện đại như Chính trị toàn cầu (Global Politics), Chương trình chăm sóc sức khỏe (Health Care Policy), và Điện ảnh (Film), Mount Saint Mary’s University là một sự lựa chọn tiêu biểu dành cho những sinh viên đang tìm kiếm một con đường tốt nhất dẫn tới thành công trong tương lai.

Các sinh viên quốc tế theo học bậc Sau Đại học có thể lựa chọn Mount Saint Mary’s University bởi hệ thống chương trình học phong phú, được thiết kế để giúp đỡ từng cá nhân đạt những thành công cao nhất. Một vài chương trình bậc Sau Đại học rất nổi tiếng của trường bao gồm: Master of Fine Arts, Master of Business Administration.

Các điểm nổi bật                                                                                  
 • Chắc chắn phải có lý do cho việc tạp chí MONEY vinh danh Mount Saint Mary’s là trường đại học số 1 Hoa Kỳ. Trường luôn gia tăng giá trị giáo dục cho chương trình học của sinh viên. Ngoài ra, với đội ngũ giáo sư tuyệt vời, giáo trình chuyên sâu làm cốt lõi và số lượng sinh viên tốt nghiệp ngày càng gia tăng, những người có tiềm năng thay đổi cả thế giới.
 • Top 10 những trường học viện dành riêng cho nữ tốt nhất theo bình chọn của tạp chí College Choice
 • Có Chương trình dịch vụ cộng đồng tiêu biểu quốc gia. Là thành viên của President’s Higher Education Community Service Honor Roll
 • Tờ Hollywood Reporters gọi Mount Saint Mary là một trường top đầu để học tập các chương trình liên quan đến Điện ảnh. Ngoài các chương trình MFA về phim và truyền hình, trường còn cung cấp chương trình cử nhân có liên quan đến điện ảnh, truyền thông nhằm giúp sinh viên sử dụng được tài năng sẵn có một cách hiệu quả nhất. Sinh viên sẽ được làm cho các dự án thực sự, được thực hành với những dụng cụ tối tân hiện đại nhất và được hợp tác với những chuyên gia nhiều kinh nghiệm. Ngoài ra, sinh viên biết bằng cách nào mà ngành truyền thông đã thay đổi và tạo ra những vai trò mới trong xã hội như thế nào cũng như được tham gia và ngành công nghiệp truyền thông vô cùng sôi động này ngay giữa trung tâm của Los Angeles.
 • Bright Hub đã xếp hạng chương trình học điều dưỡng của trường thuộc top 10 trên khắp quốc gia. Lý do cho sự đánh giá cao này của Bright Hub đối với Mount Saint Mary’s University hoàn toàn dễ hiểu. Đội ngũ giảng viên của trường luôn dạy cho sinh viên phải đối xử với bệnh nhân như người thân – sử dụng mô hình nổi tiếng Roy Adaption được phát triển bởi Bộ trưởng Bộ Điều Dưỡng, Sister Callister Roy, CSJ,’63. Chương trình chăm sóc sức khỏe mang tính vừa bao quát và chuyên sâu này được nâng cấp từ chương trình đào tạo hộ lý ban đầu của trường từ những năm 1952 – một trong những chương trình đầu tiên về lĩnh vực này được giảng dạy tại California thời bấy giờ
Xếp hạng & Tình trạng Kiểm định
Được trợ cấp tài chính từ Chính phủ bang California vào năm 1952, Mount Saint Mary’s University đã được chứng nhận bởi các tổ chức sau:
 • Hội đồng Kiểm định dành cho các trường Senior Colleges và University (Accrediting Commission for Senior Colleges and Universities of the Western Association of Schools and Colleges, 985 Atlantic Ave., Suite 100, Alameda, California, 94501, (510)748-9001)
 • Hội đồng giảng viên uy tín California (California Commission on Teacher Credentialing)
 • Hội đồng các trường giáo dục điều dưỡng (The Commission on Collegiate Nursing Education (CCNE))
 • Hội đồng kiểm định về Physical Therapy Education (Commission on Accreditation in Physical Therapy Education (CAPTE))
Bằng cấp
Chương trình bậc Đại học
 • Associate in Arts Degree – Bằng Nghệ thuật liên kết
 • Bachelor in Arts Degree – Cử nhân Nghệ thuật
 • Bachelor in Science Degree – Cử nhân Khoa học
Chương trình bậc Sau Đại học
 • Masters in Arts Degree – Thạc sĩ Nghệ thuật
 • Masters in Fine Arts Degree – Thạc sĩ Mĩ thuật
 • Masters in Science Degree – Thạc sĩ Khoa học
Lĩnh vực đào tạo
Bậc Đại học:
Bậc Sau Đại học: 
 
Mọi chi tiết xin liên hệ:
TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ SUNSHINE VIETNAM
Số 76 Đường Thanh Niên – Phường Quang Trung – Thành phố Hải Dương
Tel: 0220.3.852.525   Mobile: 0983.313.902 (Ms. Yến)
Email: duhoc@sunshinevn.edu.vn    Website: www.sunshinevn.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây