VISA DU HỌC HÈ ÚC 2022: SUNSHINE VIETNAM CHÚC MỪNG HAI ANH EM VŨ GIA HUY VÀ VŨ GIA HOÀNG ĐÃ ĐƯỢC CẤP VISA DU HỌC HÈ ÚC - CHƯƠNG TRÌNH “SYDNEY SUMMER CAMP 2022” TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ BARTON – SYDNEY – ÚC

Thứ tư - 21/09/2022 23:24
Ngày 25/06/2022, Sunshine Vietnam xin chúc mừng hai anh em Vũ Gia Huy (sinh năm 2009) và Vũ Gia Hoàng (sinh năm 2010) tại Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước đã được cấp Visa du học hè Úc để tham gia Chương trình Summer Camp 2022 tại Trường Cao đẳng Quốc Tế Barton – Thành phố Sydney – Úc.
 

Gia Huy và Gia Hoàng là hai cậu bé ngoan ngoãn, thông minh và nhanh nhẹn. Ngay từ khi còn nhỏ, các em đã ước mơ được học tập và trải nghiệm trong môi trường giáo dục tiên tiến, hiện đại ở xứ sở Kangaroo xinh đẹp. Chính vì vậy, sau khi hoàn thành Chương trình lớp 6 và lớp 7, vào kỳ nghỉ hè, Gia Huy và Gia Hoàng đã được bố mẹ đăng kí cho tham gia Chương trình Trại hè tiếng Anh trong 2 tuần tại Thành phố Sydney – Úc như một phần thưởng cho những cố gắng và nỗ lực học tập trong suốt một năm học vừa qua, đồng thời cũng là bước đệm cho việc đi du học dài hạn của hai em sau này.
 
Với sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp và tận tâm của Sunshine Vietnam, Gia Huy và Gia Hoàng đã may mắn được cấp Visa du học Hè Úc một cách nhanh chóng. Đây quả là một điều vô cùng may mắn và tuyệt vời dành cho hai anh em khi đây mới chỉ là lần xin Visa Úc và “xuất ngoại” đầu tiên của cả hai anh em.
 
Cảm ơn hai em và gia đình đã tin tưởng và đặt trọn niềm tin vào Sunshine Vietnam. Chúc các em lên đường thượng lộ bình an và có một chuyến đi du học Hè thật bổ ích và lý thú tại thành phố Sydney xinh đẹp nhé!
 
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây