VISA DU LỊCH/THĂM THÂN ÚC: SUNSHINE VIETNAM CHÚC MỪNG 3 MẸ CON CHỊ NGUYỄN THỊ THÙY LINH ĐÃ ĐƯỢC CẤP VISA DU LỊCH, THĂM THÂN ÚC

Thứ năm - 22/09/2022 10:37
Ngày 02/06/2022, Sunshine Vietnam xin chúc mừng 3 mẹ con chị Nguyễn Thị Thùy Linh (sinh năm 1985), cháu Nguyễn Thái Bảo (sinh năm 2015), cháu Nguyễn Thái Khang (sinh năm 2019) ở Thành phố Sơn La, đã được cấp Visa du lịch để sang thăm gia đình em gái/dì ruột đang sinh sống tại Thành phố Melbourne – Úc.
VISA DU LỊCH/THĂM THÂN ÚC: SUNSHINE VIETNAM CHÚC MỪNG 3 MẸ CON CHỊ NGUYỄN THỊ THÙY LINH ĐÃ ĐƯỢC CẤP VISA DU LỊCH, THĂM THÂN ÚC
 
 Trong suốt hai năm qua, do ảnh hưởng bởi tình hình dịch bệnh Covid-19 ở Úc, Việt Nam cũng như trên toàn Thế giới, mẹ con chị Thuỳ Linh đã không thể sang Úc thăm gia đình em gái hiện đang sinh sống và làm việc ở Thành phố Melbourne và các em cùng các cháu của chị cũng không thể về nước để thăm gia đình được.

Với mong muốn được sang thăm gia đình em gái, để trực tiếp nhìn thấy cuộc sống và công việc hiện tại của các em ở Úc ra sao, nhất là sau khoảng thời gian dài xa cách vì dịch bệnh, chị Thuỳ Linh đã tranh thủ thu xếp thời gian nghỉ hè ở Việt Nam để lên kế hoạch đưa hai con trai đi du lịch và thăm gia đình em gái tại Úc.
 
Với sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp và tận tâm của Sunshine Vietnam, ba mẹ con chị đã chuẩn bị hồ sơ một cách đầy đủ, với một bản kế hoạch du lịch và thăm thân rõ ràng và thuyết phục. Ba mẹ con chị đã thuận lợi được cấp Visa du lịch Úc với thời hạn Visa lên tới 1 năm, được đi lại nhiều lần, mỗi lần không quá 3 tháng. Đây thật sự là điều vô cùng may mắn và hạnh phúc dành cho chị và các cháu bởi đây là lần xin Visa Úc đầu tiên của cả ba mẹ con.

Sunshine Vietnam xin chúc chị và hai con lên đường thượng lộ bình an, có một chuyến du lịch và thăm các em, các cháu đầy ý nghĩa ở xứ sở chuột túi xinh đẹp! Cảm ơn chị và gia đình đã tin tưởng và lựa chọn Sunshine Vietnam để đồng hành trong quá trình chuẩn bị hồ sơ và xin Visa của mình!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây