VISA DU HỌC ÚC: SUNSHINE VIETNAM CHÚC MỪNG EM NGUYỄN THỊ MAI PHƯƠNG ĐƯỢC CẤP VISA DU HỌC ÚC – BẬC CỬ NHÂN TẠI THÀNH PHỐ MELBOURNE, ÚC

Chủ nhật - 11/12/2022 07:29
Ngày 30/11/2022, Sunshine Vietnam xin chúc mừng em Nguyễn Thị Mai Phương (sinh năm 2003 tại Thành Phố Hải Dương) đã được cấp Visa du học Úc để theo học Chương trình Cao Đẳng và Đại học tại trường Kaplan Business School – Thành phố Melbourne.

Mai Phương là một cô học trò thông minh, nhanh nhẹn và chăm chỉ. Ngay từ khi còn học cấp 3, em đã có ước mơ được đi du học, được học tập và trải nghiệm môi trường giáo dục hàng đầu ở nước ngoài. Trưởng thành hơn, ước mơ ấy càng lớn dần và em cũng đã lựa chọn đất nước Kangaroo xinh đẹp làm điểm đến du học của mình. Bởi vì em đã tìm hiểu và biết được những điều tuyệt vời ở môi trường học tập cũng như cuộc sống thanh bình ở Úc.

Chính vì vậy, em đã quyết tâm và nỗ lực trong học tập để đạt được kết quả tốt nhất ở trường, đồng thời theo học một khoá luyện thi chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế IELTS để có thể đáp ứng đủ điều kiện đăng ký theo học Khóa Cao đẳng và Cử nhân Kinh doanh tại trường Kaplan Business School - Thành phố Melbourne, Úc.

Với một lộ trình học tập tại Úc phù hợp nhất mà Sunshine Vietnam đã tư vấn cho em, Mai Phương đã nhanh chóng và thuận lợi có được tấm Visa du học Úc mà không phải trải qua bất kỳ cuộc phỏng vấn nào với Viên chức Lãnh sự. Đây thật sự là một điều vô cùng may mắn và tuyệt vời dành cho những nỗ lực và sự quyết tâm không ngừng nghỉ của em trong suốt thời gian dài lên kế hoạch và thực hiện kế hoạch đi du học Úc của mình. Và Sunshine Vietnam đã vinh dự được đồng hành cùng em trong cả quá trình đó.

Vậy là cánh cửa của đất nước Úc xinh đẹp đang chào đón Mai Phương để em có được những trải nghiệm học tập tuyệt vời, nhưng đằng sau đó sẽ là cả một chặng đường dài đầy khó khăn và thử thách nữa. Tuy nhiên, Sunshine Vietnam luôn tin tưởng là Mai Phương sẽ thành công bởi vì em luôn là một học sinh ngoan ngoãn, chăm chỉ, quyết tâm và vô cùng tự lập. Sunshine Vietnam sẽ luôn sát cánh cùng em trên con đường phía trước, giúp em thực hiện được ước mơ to lớn của mình nhé!

Cảm ơn em và gia đình đã  tin tưởng và đặt niềm tin trọn vẹn vào Sunshine Vietnam! Chúc em lên đường thượng lộ bình an, học tập tốt, may mắn và thành công ở xứ sở Kangaroo nhé!