VISA DU LỊCH/THĂM THÂN ÚC: SUNSHINE VIETNAM CHÚC MỪNG GIA ĐÌNH ANH NGUYỄN VĂN NGHỊ VÀ CHỊ TRẦN THỊ NHUNG ĐÃ ĐƯỢC CẤP VISA DU LỊCH THĂM THÂN ÚC

Thứ bảy - 04/02/2023 14:25
Ngày 02/02/2023, Sunshine Vietnam xin chúc mừng vợ chồng anh Nguyễn Văn Nghị và chị Trần Thị Nhung (Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương) đã được cấp Visa du lịch để sang thăm con gái đang sinh sống và học tập tại Thành phố Melbourne – Úc.
 

Với mong muốn được trực tiếp nhìn thấy cuộc sống sinh hoạt và học tập của con gái tại Úc ra sao, đồng thời muốn động viên và khích lệ con gái tiếp tục cố gắng trong học tập cũng như mong muốn được đến thăm quan các địa điểm du lịch nổi tiếng của xứ sở Kangaroo xinh đẹp, anh chị đã phải gác lại công việc bận rộn của mình để thực hiện kế hoạch đi du lịch và thăm con tại Úc.
 
Được sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp và tận tâm của Sunshine Vietnam, gia đình anh chị đã chuẩn bị hồ sơ một cách đầy đủ cùng với một bản kế hoạch du lịch, thăm thân rõ ràng và thuyết phục. Anh chị đã thuận lợi được cấp Visa du lịch Úc với thời hạn Visa lên tới 3 năm, được đi lại nhiều lần, mỗi lần không quá 3 tháng. Đây thật sự là điều vô cùng may mắn và hạnh phúc dành cho anh chị bởi đây là lần xin Visa Úc đầu tiên của anh chị.
 
Sunshine Vietnam xin chúc anh chị lên đường thượng lộ bình an, có một chuyến du lịch và thăm con đầy ý nghĩa ở xứ sở chuột túi xinh đẹp! Cảm ơn anh chị và gia đình đã đặt trọn niềm tin vào Sunshine Vietnam trong suốt những năm qua!
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây