VISA DU LỊCH ÚC (TỰ TÚC): SUNSHINE VIETNAM XIN CHÚC MỪNG BÙI HÀ GIA HÀO ĐÃ ĐƯỢC CẤP VISA DU LỊCH ÚC.

Chủ nhật - 04/06/2023 09:28
Ngày 02/06/2023, Sunshine Vietnam xin chúc mừng cháu Bùi Hà Gia Hào (Sinh năm 2013 tại Phường Trần Phú – TP. Hải Dương) đã được cấp Visa du lịch tự túc để cùng mẹ và chị gái sang thăm quan đất nước Úc xinh đẹp.
Gia Hào là một cậu bé vô cùng thông minh, ngoan ngoãn và năng động. Tháng 2 năm 2023, với sự tư vấn và chuẩn bị hồ sơ của Sunshine Vietnam, mẹ và chị gái của em đã may mắn có được tấm Visa du lịch Úc lên tới 3 năm, được đi lại nhiều lần, mỗi lần không quá 3 tháng. Gia Hào tuy còn nhỏ nhưng luôn ước mơ được đặt chân đến đất nước Úc xinh đẹp để khám phá và trải nghiệm. Vì vậy, mẹ của em đã quyết định xin tiếp Visa cho em, để ba mẹ con có thể cùng nhau thực hiện kế hoạch đi du lịch Úc tự túc trong dịp nghỉ hè sắp tới này.
 
Một lần nữa, cũng với sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp của Sunshine Vietnam, Gia Hào đã may mắn được cấp Visa du lịch Úc với thời hạn lên tới 3 năm, được đi lại nhiều lần, mỗi lần không quá 3 tháng, mà không hề phải trải qua bất kỳ cuộc phỏng vấn nào với Viên chức Lãnh sự.
 
Đây thật sự là một điều rất may mắn dành cho Gia Hào khi em mới chỉ xin visa du lịch Úc lần đầu tiên và hộ chiếu của em còn “trắng” vì em chưa từng đi du lịch nước ngoài bao giờ. Vậy là Gia Hào sắp được cùng mẹ và chị gái đi du lịch, thăm quan và trải nghiệm văn hoá, ẩm thực…đa dạng, phong phú của xứ sở chuột túi xinh đẹp rồi.

Sunshine Vietnam xin chúc 3 mẹ con Gia Hào lên đường thượng lộ bình an và sẽ có một chuyến du lịch, thăm quan đầy ý nghĩa ở xứ sở Kangaroo xinh đẹp! Cảm ơn mẹ Gia Hào gia đình đã luôn tin tưởng và lựa chọn Sunshine Vietnam cùng đồng hành trong suốt những năm qua!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây