VISA DU HỌC ÚC: SUNSHINE VIETNAM XIN CHÚC MỪNG EM NGUYỄN HÀ ANH ĐÃ ĐƯỢC CẤP VISA DU HỌC NGHỀ TẠI ÚC

Thứ hai - 10/04/2023 21:18
Ngày 06/04/2023, Văn phòng Sunshine Vietnam tại Úc (Sunshine Australia) xin chúc mừng em Nguyễn Hà Anh (Sinh năm 2002 tại Hà Nội) đã được cấp Visa du học Nghề tại trường Cao đẳng Alma Mater Úc (AMCA) – Melbourne, Úc.

Ngay từ khi còn đang học tập tại Việt Nam, Hà Anh đã mong muốn được đi du học Úc để trải nghiệm một nền giáo dục tiên tiến, hiện đại, có nhiều cơ hội tích luỹ và nâng cao trình độ của bản thân.
 
Sau khi học xong Chương trình lớp 11 ở Việt Nam, em đã được Bố mẹ cho sang Úc để theo học Chương trình Dự bị Đại học và Cử nhân tại Trường Đại học Deakin – Melbourne. Tuy nhiên, sau khi đã hoàn thành Chương trình dự bị Đại học và tiếp tục theo học chương trình Cử nhân, em nhận thấy ngành học đó không thực sự phù hợp với mong muốn và khả năng của mình. Em đã cân nhắc và quyết định tiếp tục con đường học tập của mình tại Úc với một khoá đào tạo Nghề về lĩnh vực Giáo dục mầm non. Bởi em tin tưởng rằng có nhiều con đường để em có thể bước vào đời, xây dựng tương lai của mình với một nghề nghiệp mà em thực sự yêu thích và đam mê. Học Đại học cũng không phải là con đường duy nhất giúp em có thể thành công trong cuộc sống.
 
Và để có thể thực hiện được ước mơ này, Hà Anh lại một lần nữa phải nộp đơn xin Visa du học Nghề tại Úc theo đúng quy định. Với sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp và tận tâm của Văn phòng Sunshine Vietnam tại Úc (Sunshine Australia), hôm nay Hà Anh đã được cấp Visa để theo học khoá Cao đẳng về Giáo dục mầm non – một ngành đang vô cùng “Hot Hit”, dễ xin việc làm và có nhiều cơ hội định cư tại Úc sau khi tốt nghiệp.
 
Đây là một điều vô cùng may mắn và xứng đáng dành cho Hà Anh để em có thể từng bước hiện thực hóa ước mơ trở thành một giáo viên mầm non hay một chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc và giáo dục trẻ em.
 
Cảm ơn em và gia đình đã tin tưởng và đặt niềm tin vào Team Sunshine Australia trong suốt thời gian qua. Chúc em sẽ tiếp tục thành công và gặp nhiều may mắn trên con đường học tập tại Úc nhé! Sunshine Australia sẽ tiếp tục đồng hành cùng em trong suốt chặng đường phía trước!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây