HỘI THẢO DU HỌC ÚC VỚI ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH CỦA TRƯỜNG OZFORD COLLEGE – MELBOURNE ĐÃ DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP VÀO NGÀY 7/4/2019 TẠI SUNSHINE VIETNAM – TP. HẢI DƯƠNG

Thứ ba - 09/04/2019 16:50
HỘI THẢO DU HỌC ÚC VỚI ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH CỦA TRƯỜNG OZFORD COLLEGE – MELBOURNE ĐÃ DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP VÀO NGÀY 7/4/2019 TẠI SUNSHINE VIETNAM – TP. HẢI DƯƠNG
Chủ nhật ngày 7/4/2019 vừa qua, Sunshine Vietnam đã rất vui mừng đón tiếp các Quý phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm đến Du học Úc nói chung và du học tại thành phố Melbourne nói riêng tới tham dự buổi Hội thảo với trường Ozford College – Melbourne và gặp gỡ Ms. Ivy Nguyen – Đại diện tuyển sinh của trường.
 

Buổi hội thảo đã diễn ra trong không khí cởi mở, thân thiện cùng những thông tin hữu ích về ngành học, bậc học và đào tạo tại hệ thống trường Ozford College, cũng như những chia sẻ rất thiết thực về cuộc sống của du học sinh tại Úc, cơ hội việc làm, quá trình xin Visa và phỏng vấn với Lãnh sự quán Úc ... từ Ms. Ivy, người đã từng có gần 20 năm học tập và sinh sống tại Úc.
Đây thực sự là một cầu nối vô cùng quan trọng cho các bạn học sinh và quý Phụ huynh đang quan tâm và có dự định cho con đi du học tại Úc cũng như tại trường Ozford College, thành phố Melbourne.
 
 

Sunshine Vietnam xin trân trọng cảm ơn các Quý phụ huynh và các bạn học sinh đã tới tham dự buổi Hội thảo này! Xin cảm ơn Ms. Ivy Nguyen vì những thông tin bổ ích mà chị đã mang lại cho các học sinh của Sunshine Vietnam. Chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng các Quý phụ huynh và các bạn học sinh trên hành trình chinh phục “Giấc mơ Du học Úc”!
 
Mọi chi tiết xin liên hệ:
TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ SUNSHINE VIETNAM
Số 76 Đường Thanh Niên – Phường Quang Trung – TP Hải Dương
Tel: 0220.3.852.525      Mobile: 0983.313.902 (Ms. Yến)
Email: duhoc@sunshinevn.edu.vn 
Website: www.sunshinevn.edu.vn
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây