Chuẩn bị du học Canada

Chủ nhật - 06/03/2016 19:03
Theo đại diện của Trung tâm Giáo dục Canada (CEC) Việt Nam, những bạn đang có ý định đi du học tại quốc gia này trước hết cần tìm hiểu thông tin về trường và thông tin về visa du học. Bạn cần tìm kiếm một trường cấp cho bạn một thư chấp thuận nhập học chính thức của một khóa học trên 6 tháng tại Canada để có thể xin visa du học.
Điều kiện đầu vào của trường thông thường gồm hai yêu cầu sau: trình độ Anh văn và kết quả học tập 3 năm gần nhất. Một số trường có những yêu cầu khác thêm tùy theo môn học và trình độ học sinh. 
Sau khi bạn đã tìm được trường muốn học, bạn vào phần admissions để kiểm tra đầu vào của trường, sau đó tìm phần application process, application form để kiểm tra những giấy tờ cần phải gửi sang để có thư chấp thuận nhập học.
 
du hoc canada 2016


Thông tin về du học Canada cần ba phần cơ bản: kết quả học tập của bạn tại Việt Nam, dự định học tập của bạn tại Canada, chứng minh tài chính (bao gồm thu nhập hàng tháng và tiền gửi ngân hàng của người tài trợ). Thông tin cụ thể và cách làm từng bước có thể tham khảo website của Trung tâm Giáo dục Canada: http://studycanada.ca/vietnam/visa.htm">http://studycanada.ca/vietnam/visa.htm
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây