Du học Canada 2016: Sinh viên nói về Fleming College

Thứ bảy - 18/06/2016 08:56
Du học Canada 2016: Sinh viên nói về Fleming College
Tôi thực sự hài lòng với sự lựa chọn của mình tại Fleming College. Không chỉ là nơi có môi trường học tuyệt vời, Fleming College còn trang bị cho tôi những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết cho công việc sau này. Dưới sự nhiệt tình chỉ bảo của giảng viên, việc học ở đây chủ yếu khuyến khích sự đam mê sáng tạo với rất nhiều dạng bài tập và hoạt động thực hành phòn lab. Ngoài ra, nhờ có bộ phận hỗ trợ sinh viên quốc tế mà tôi đã được thực tập tại tập đoàn Blackberry và hiện đang làm việc tại Bell, một trong 3 tập đoàn viễn thông lớn nhất Canada – bạn Nguyễn Thế Trân Bảo (Việt Nam) Tốt nghiệp chương trình Sau đại học ngành mạng không dây cho biết.

Còn bạn Shaofang Xie (Trung Quốc) Học viên chương trình Anh ngữ ESL thì cho hay: Việc có giáo viên giúp đỡ phụ đạo trong lớp là vô cùng hữu ích. Tại Fleming College, bạn có thể thoải mái hỏi các vấn đề liên quan đến việc học Tiếng Anh hoặc văn hóa và cuộc sống tại Canada. Các giáo viên ở đây thực sự rất tốt bụng và thân thiện với sinh viên quốc tế.
Và sau đây là thêm một bạn sinh viên nữa tới từ Trung Quốc chia sẻ: “Tôi đã theo học tại Fleming College từ chương trình Anh ngữ ESL và hiện tại là chương trình cao đẳng ngành Quản trị nhà hàng khách sạn. Có thể nói văn phòng sinh viên quốc tế thật sự tuyệt vời và rất nhiệt tình với sinh viên. Họ luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc liên quan đến học tập, làm việc và xin visa tại Canada bất cứ lúc nào” – Chen You(Trung Quốc) sinh viên ngành Quản trị nhà hàng khách sạn.

Cảm nhận của một số bạn học sinh trên đây có lẽ giúp các bạn hiểu đôi nét về trường Fleming College. Để giúp các bạn tìm hiểu nhiều hơn về trường, SUNSHINE VIETNAM xin cung cấp thêm cho bạn một số thông tin cơ bản nhất về trường như sau:
Fleming College là trường Cao đẳng công lập được thành lập vào năm 1967 với hai cơ sở chính tại thành phố Peterborough và Lindsay, thuộc tỉnh Ontario, Canada. Trường cung cấp hơn 100 chương trình giảng dạy cho 16.000 sinh viên toàn thời gian và bán thời gian. Nhìn chung, cả hai thành phố Pterborough và Lindsay đều sôi động với đầy đủ cơ sở hạ tầng, tiện nghi, hiện đại tọa lạc trong không gian ngập tràn sắc xanh và chỉ cách Toronto đúng 1,5 giờ di chuyển. Fleming College mang đến cho sinh viên quốc tế sự hỗ trợ đặc biệt nhằm giúp các bạn sớm thích nghi với môi trường sống và học tập tại Canada.
 
Ưu điểm của trường
-          Môi trường học tập an toàn, yên bình, chi phí sinh hoạt hợp lý.
-          Nhiều cơ hội giao lưu, tiếp xúc với văn hóa bản địa nhằm giúp nâng cao kỹ năng tiếng Anh của sinh viên quốc tể cả trong và ngoài giờ học.
-          Quy mô lớp nhỏ, sinh viên nhận được nhiều sự quan tâm, hỗ trợ từ các giảng viên và nhân viên trong trường.
-          Chương trình học kết hợp đầy đủ giữa lý thuyết và thực hành nhằm giúp sinh viên chuẩn bị thật tốt cho việc tìm các cơ hội việc làm trong lĩnh vực đã chọn.
-          Cơ hội học chuyển tiếp tại hơn 37 trường Đại học đối tác như
+ Đại học Trent, Peterborough, Ontario
+ Đại học York, Toronto Ontario
+ Đại học Carleton, Ottawa, Ontario
+ Đại học Ryerson, Toronto, Ontario
+ Đại học Charles Strut, Úc
+ Đại học Griffith, Úc
+ Đại học Southern New Hamsphire, Mỹ
 
Các chương trình đào tạo
-          Cao đẳng (Diploma) từ 2 – 3 năm
-          Chứng chỉ cấp tốc ( Fast Track) từ 1 -2 năm
-          Sau đại học (Post Graduate) từ 1-2 năm
-          Chương trình Anh ngữ ESL
 
Các ngành học
-          Kinh tế và Quản trị kinh doanh
-          Du lịch, nhà hàng và khách sạn
-          Công nghệ sinh học
-          Luật tư pháp
-          Khoa học môi trường và tài nguyên thiên nhiên
-          Công nghệ thông tin và kỹ thuật điện
-          Y khoa và chăm sóc sức khỏe cộng đồng
 
Mọi chi tiết xin liên hệ:
TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ SUNSHINE VIETNAM
Số 76 Đường Thanh Niên – Phường Quang Trung – Thành phố Hải Dương
Tel: 0220.3.852.525   Mobile: 0983.313.902 (Ms. Yến)
Email: duhoc@sunshinevn.edu.vn  Website: www.sunshinevn.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây