ĐẠI HỌC JAMES COOK SINGAPORE

Thứ bảy - 28/05/2016 23:54
Đại học James Cook là trường đầu tiên và duy nhất tại Singapore đạt được giải thưởng EDUTRUST STAR - Giải thưởng của Chính phủ Singapore dành cho trường tốt nhất về chất lượng giáo dục và quản lý.
 
Trường Đại học James Cook Australia được thành lập năm 1970, có 03 phân viện chính thống tại Townsville, Cairns và Singapore. Trường được xếp hạng trong top 3%* các trường Đại học hàng đầu trên thế giới đồng thời là trường dẫn đầu về nghiên cứu khoa học nhiệt đới tại Úc, top 2% *các trường Đại học hàng đầu trên thế giới về chuyên ngành IT, Khoa học Môi trường, Quản trị kinh doanh, kế toán, marketing, kinh doanh quốc tế, quản lý nhân sự, tâm lý học, top 12 trường Đại học hàng đầu trên thế giới về giảng dạy chuyên ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn. (**Bảng xếp hạng học thuật các trường Đại học trên thế giới, Đại học Jiao Tong, Thượng Hải năm 2014).

Bằng cấp của Đại học James Cook được công nhận trên toàn cầu. Học sinh theo học tại Đại học James Cook Singapore có bằng cấp giống hệt với học sinh học tại Đại học James Cook Australia. Thời gian học tập tại Đại học James Cook Singapore được tăng cường và rút ngắn: Cử nhân 2 năm, Thạc sỹ 1 năm 4 tháng nhằm giúp học sinh tiết kiệm chi phí, ra trường sớm, cũng đồng nghĩa với việc có nhiều cơ hội, triển vọng nghề nghiệp.

Đối với Chuyên ngành Kinh doanh: Học sinh có thể đăng ký học song ngành mà không cần đóng thêm học phí và được tham gia vào Chương trình Kết nối phân viện: Học sinh được chuyển sang 2 cơ sở còn lại của trường tại Úc trong 02 học kỳ đối với Bậc Cử nhân và 01 học kỳ đối với Bậc Thạc sỹ với mức học phí giống như tại Singapore. Như vậy, học sinh có được trải nghiệm tuyệt vời tại hai quốc gia Singapore và Úc với học phí tiết kiệm. Đối với Chương trình Kết nối phân viện này, khu học xá Singapore sẽ đảm nhiệm toàn bộ việc xin Visa chuyển qua Úc cho học sinh.
 
Chi tiết các khóa học và học phí tại trường James Cook University Singapore
1. Các khóa học Tiếng Anh – English Language Preparatory Program (ELPP): Chương trình Anh ngữ tại Đại học James Cook được chia thành 4 cấp độ. Thời gian của mỗi cấp độ là 4 tháng bao gồm cả thời gian học tập và thi.
Yêu cầu đầu vào: Học sinh cần làm bài Kiểm tra trình độ - Placement Test của trường hoặc nộp điểm IELTS của học sinh để được xếp vào level phù hợp.
Học phí: SGD 3.372/ level (đã bao gồm thuế GST). Học phí đóng theo 2 level/ lần. Nếu sinh viên được yêu cầu học 1 level thì chỉ đóng học phí cho 1 level.

2. Chương trình Dự bị đại học: Chương trình dự bị Đại học của James Cook có thời gian học là 8 tháng với 10 môn học, được chia thành 2 học kỳ. Chương trình Dự bị đại học giúp các em sinh viên nắm vững kiến thức tổng quát trong mọi lĩnh vực để tự tin lựa chọn và theo học bậc Cử nhân. Sau khi hoàn thành xong Chương trình này, sinh viên sẽ tiếp tục theo học các Bậc Cử nhân, đặc biệt Bậc Cử nhân kinh doanh song ngành với thời gian học 2 năm.
Yêu cầu đầu vào:
Hoàn thành hết lớp 11 với điểm trung bình cả năm đạt ít nhất 6.0; IELTS 5.5 – không có điểm thành phần nào thấp hơn 5.0 hoặc hoàn tất khóa tiếng Anh ELPP Level 2 tại JCUS.
Hoặc học hết lớp 12 với điểm trung bình thấp hơn 6.0, IELTS 5.5 – không có điểm thành phần nào thấp hơn 5.0 hoặc hoàn tất khóa tiếng Anh ELPP Level 2 tại JCUS.
Học phí: SGD 11.353 (đã bao gồm thuế GST). Học phí đóng cho cả khoá Foundation.

3. Chương trình Diploma: Chương trình Diploma Đại học của James Cook có thời gian học là 8 tháng với 8 môn học, chia thành 2 học kỳ
Yêu cầu đầu vào: Hoàn thành lớp 12 với điểm trung bình từ 7.0 – 7.4, có bằng tốt nghiệp cấp 3 và IELTS 5.5 (không có điểm thành phần thấp hơn 5.0) hoặc hoàn tất khóa tiếng Anh ELPP Level 2 tại JCUS.
Học phí: SGD 16.718 (đã bao gồm thuế GST). Học phí được chia thành 01 lần đóng, tương ứng với 02 kỳ học.

4. Chương trình Cử nhân Kinh doanh (BBUS): Khóa học BBUS của Đại học James Cook có thời gian học là 2 năm, mỗi năm 3 học kỳ.
Cử nhân Kinh Doanh (BBUS) có các chuyên ngành:
+ Cử nhân Kinh doanh chuyên về Marketing
+ Cử nhân Kinh doanh chuyên về Quản trị Du lịch và Khách sạn
+ Cử nhân Kinh doanh chuyên về Kinh doanh quốc tế
+ Cử nhân Kinh doanh chuyên về Quản lý kinh doanh
+ Cử nhân Kinh doanh chuyên về Kế toán
+ Cử nhân Kinh doanh chuyên về Quản lý sự kiện và thể thao
+ Cử nhân Kinh doanh chuyên về Quản lý tài chính
+ Cử nhân Kinh doanh chuyên về Hệ thống thông tin và thực tiễn kinh doanh

Lưu ý: Đối với Bậc Cử nhân Kinh doanh, sinh viên có thể đăng ký học song ngành (ngoại trừ chuyên ngành Kế toán),
không mất thêm học phí và cùng trong một thời gian học tập. 
Cấu trúc môn học song ngành ở BBUS sẽ là:
Học phí của BBUS: SGD 50.154 (đã bao gồm thuế GST). Học phí này được chia thành 06 lần đóng, tương ứng với 06 học kỳ trong 2 năm.

Cử nhân Kinh doanh và Khoa học môi trường
Học phí của Cử nhân Kinh doanh và Khoa học môi trường: SGD 54.423 (đã bao gồm thuế GST). Học phí này được chia thành 06 lần đóng, tương ứng với 06 học kỳ trong 2 năm.

Cử nhân Công nghệ thông tin (BIT)
Học phí của BIT: SGD 50.154 (đã bao gồm thuế GST). Học phí này được chia thành 06 lần đóng, tương ứng với 06 học kỳ trong 2 năm.

Cử nhân Xã hội (chuyên ngành Tâm lý) - BA (Psy)
Học phí của BA (Psy): SGD 52.722 (đã bao gồm thuế GST). Học phí này được chia thành 06 lần đóng, tương ứng với 06 học kỳ trong 2 năm.

Yêu cầu đầu vào đối với Bậc Cử nhân:
Hoàn thành lớp 12 với điểm trung bình 7.5 trở lên; IETLS 6.0 (Không có điểm thành phần nào thấp hơn 5.5) hoặc hoàn tất khóa tiếng Anh ELPP Level 3 tại JCUS.
Hoặc học hết lớp 12 và đã học 1 năm/1 kỳ tại một trường đại học được công nhận trên hệ thống Australian Education International” hoặc UK-Naric; IETLS 6.0 (Không có điểm thành phần nào thấp hơn 5.5) hoặc hoàn tất khóa tiếng Anh ELPP Level 3 tại JCUS.

5. Chương trình Thạc sỹ: Khóa Thạc sỹ đơn tại JCUS có thời gian học 1 năm, 3 học kỳ
Thạc sỹ Quản trị Kinh Doanh – MBA: Giúp sinh viên trở thành các CEO trong đa lĩnh vực. Trong thời gian học 1 năm này, nếu muốn, sinh viên được học tập 01 học kỳ tại Úc với mức học phí như tại Singapore và toàn bộ vấn đề visa chuyển qua Úc học được đảm bảo 100%, do bộ phận Student Services của nhà trường đảm nhiệm.  Sinh viên không phải quay về Việt Nam làm visa chuyển sang Úc. Nếu lựa chọn Chương trình Campus transfer này thì lộ trình học tập sẽ là 1 năm 2 tháng

Thạc sỹ Kế toán chuyên nghiệp – MPA: Giúp sinh viên trở thành các nhà kiểm toán chuyên nghiệp. Khoá MPA tại JCUS được chứng nhận bởi CPA, chính vì vậy, sau khi hoàn thành MPA mà sinh viên muốn học lên cao nữa để trở thành 1 CPA, thì sinh viên sẽ được miễn 8 môn Foundation của CPA, chỉ cần học 6 môn Professional. Sinh viên tốt nghiệp Đại học được công nhận và đúng Chuyên ngành kế toán, khuyến khích các em học MBA hoặc bằng Thạc sỹ kép MPA-MBA.

Thạc sỹ kép MPA-MBA: Sinh viên tốt nghiệp ĐH được công nhận với thời gian học 16 tháng.

Thạc sỹ Quản lý khách sạn và du lịch quốc tế (MITHM): Giúp sinh viên trở thành các nhà quản lý cao cấp trong lĩnh vực Du lịch và khách sạn.  Sinh viên cũng có thể học MITHM-MBA với thời gian học 16 tháng.

Thạc sỹ công nghệ thông tin – MIT có thời gian học 1 năm với các chuyên ngành:
+ Công nghệ tương tác và thiết kế game.
+ Máy tính và mạng.
+ Thông tin Doanh nghiệp.
Lưu ý: Sinh viên có thể học bằng Thạc sỹ kép MIT & MBA với thời gian học 16 tháng.

Yêu cầu đầu vào đối với Bậc Thạc sỹ:
Hoàn thành chương trình đại học, có bằng Cử nhân đại học tại trường Đại học được công nhận trên hệ thống Australian Education International hoặc UK-Naric; IETLS 6.0 (Không có điểm thành phần nào thấp hơn 5.5) hoặc hoàn thành Level 3 của khoá ELPP tại JCUS.
Hoàn thành chương trình cao đẳng 3 năm, có bằng Cao đẳng 3 năm tại trường Cao đẳng được công nhận trên hệ thống Australian Education International hoặc UK-Naric; IETLS 6.0 (Không có điểm thành phần nào thấp hơn 5.5) hoặc hoàn thành Level 3 của khoá ELPP tại JCUS.
Học phí: Thạc sỹ đơn: SGD 33.705/ khoá. Thạc sỹ kép: SGD 44.940/ khoá. Học phí được chia thành 03 lần đóng đối với Thạc sỹ đơn và 04 lần đóng đối với Thạc sỹ kép.

6. Các kỳ nhập học: Một năm nhà trường có 3 kỳ nhập học cho tất cả các khóa học: Tháng 3, tháng 7 và tháng 11. Riêng đối với tiếng Anh, một năm nhà trường có 6 kỳ nhập học: tháng 1, tháng 3, tháng 5, tháng 7, tháng 9, tháng 11.
 
Mọi chi tiết xin liên hệ:
TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ SUNSHINE VIETNAM
Số 76 Đường Thanh Niên – Phường Quang Trung – Thành phố Hải Dương
Tel: 0220.3.852.525   Mobile: 0983.313.902 (Ms. Yến)
Email: duhoc@sunshinevn.edu.vn    Website: www.sunshinevn.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây