VISA DU HỌC HÈ ÚC DÀNH CHO HỌC SINH DƯỚI 18 TUỔI: CHƯƠNG TRÌNH GLOBAL CAMP – TRƯỜNG ANH NGỮ QUỐC TẾ SMEAG – MELBOURNE - ÚC

Thứ ba - 16/08/2022 22:25
Ngày 04/07/2022, Sunshine Vietnam xin chúc mừng em Trần Hương Giang (Sinh năm 2007, tại Thành phố Hải Dương) đã được cấp Visa du học hè Úc để theo học Chương trình Global Camp tại trường Anh ngữ Quốc tế SMEAG – TP. Melbourne – Úc.
VISA DU HỌC HÈ ÚC DÀNH CHO HỌC SINH DƯỚI 18 TUỔI: CHƯƠNG TRÌNH GLOBAL CAMP – TRƯỜNG ANH NGỮ QUỐC TẾ SMEAG – MELBOURNE - ÚC
 

Hương Giang là một cô bé thông minh, nhanh nhẹn và cá tính, ngay từ khi còn nhỏ em đã ước mơ được học tập và trải nghiệm trong môi trường giáo dục ở đất nước Kangaroo xinh đẹp. Chính vì vậy, sau khi hoàn thành Chương trình lớp 9, Hương Giang đã được bố mẹ đăng kí cho tham gia Chương trình du học hè tại Thành phố Melbourne – Úc trong 4 tuần như một phần thưởng cho những cố gắng, nỗ lực học tập trong suốt một năm học vừa qua, đồng thời cũng là bước đệm cho việc đi du học dài hạn của em sau này.
 
Với sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp và tận tâm của Sunshine Vietnam, Hương Giang đã may mắn được cấp Visa du học hè Úc đúng ngay trước ngày khởi hành cùng đoàn. Đây quả là một điều cô cùng may mắn dành cho em khi Hương Giang mới chỉ xin Visa Úc lần đầu tiên.

Cảm ơn em và gia đình đã tin tưởng và đặt trọn niềm tin vào Sunshine Vietnam. Chúc em lên đường thượng lộ bình an và có một chuyến đi du học Hè bổ ích và lý thú tại thành phố Melbourne xinh đẹp nhé!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây