VISA DU LỊCH/THĂM THÂN ÚC: SUNSHINE VIETNAM CHÚC MỪNG GIA ĐÌNH ANH NGUYỄN ĐỨC HUY ĐÃ ĐƯỢC CẤP VISA DU LỊCH THĂM THÂN ÚC

Thứ tư - 17/08/2022 09:35
Ngày 10/8/2022, Sunshine Vietnam xin chúc mừng vợ chồng anh Nguyễn Đức Huy, chị Cao Lan Phương và cháu Nguyễn Đức Hoàng Quyền (Hà Nội) đã được cấp Visa du lịch để sang thăm con/anh trai đang sinh sống và học tập tại Thành phố Melbourne – Úc.
VISA DU LỊCH/THĂM THÂN ÚC: SUNSHINE VIETNAM CHÚC MỪNG GIA ĐÌNH ANH NGUYỄN ĐỨC HUY ĐÃ ĐƯỢC CẤP VISA DU LỊCH THĂM THÂN ÚC
 
 
Trong suốt hai năm qua, do ảnh hưởng bởi tình hình dịch bệnh Covid-19 ở Úc, Việt Nam cũng như trên toàn Thế giới, gia đình anh chị đã không thể sang Úc thăm con trai lớn hiện đang du học ở Úc và con trai của anh chị cũng không thể về nước thăm gia đình được. Với mong muốn được sang thăm con, để trực tiếp thấy cuộc sống và việc học tập hiện tại của con ở Úc ra sao, nhất là sau khoảng thời gian dài xa cách vì dịch bệnh, đồng thời muốn động viên và khích lệ con trai tiếp tục cố gắng trong học tập, anh chị đã phải tạm gác lại công việc bận rộn của mình để lên kế hoạch đưa con trai út đi du lịch và thăm con tại Úc.
 
Với sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp và tận tâm của Sunshine Vietnam, gia đình anh chị đã chuẩn bị hồ sơ một cách đầy đủ, với một bản kế hoạch du lịch và thăm thân rõ ràng và thuyết phục. Anh chị và con trai út đã thuận lợi được cấp Visa du lịch Úc với thời hạn Visa lên tới 1 năm, được đi lại nhiều lần, mỗi lần không quá 3 tháng. Đây thật sự là điều vô cùng may mắn và hạnh phúc dành cho anh chị bởi đây là lần xin Visa Úc đầu tiên của anh chị và con trai út. Vậy là cả gia đình anh chị sẽ sớm được đoàn tụ tại Úc sau giai đoạn dịch bệnh căng thẳng kéo dài.
 
Sunshine Vietnam xin chúc anh chị và con lên đường thượng lộ bình an, có một chuyến du lịch và thăm con đầy ý nghĩa ở xứ sở chuột túi xinh đẹp! Cảm ơn anh chị và gia đình đã đặt trọn niềm tin vào Sunshine Vietnam trong suốt thời gian qua!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây