LANGARA COLLEGE

Thứ sáu - 05/05/2017 16:31
1. GIỚI THIỆU CHUNG
 
 
Trường cao đẳng công lập Langara được thành lập vào năm 1970, trực thuộc hệ thống trường cao đẳng của thành phố Vancouver, và là 1 trong 3 trường cao đẳng công lập lớn nhất tại trung tâm thành phố này. Trường có vị trí thuận lợi, phía Bắc Langara tiếp giáp với trung tâm Vancouver, phía Nam giáp với sân bay quốc tế Vancouver, phía Tây giáp với Đại học British Columbia và phía Đông giáp với Đại học Simon Fraser. Vì vậy, du học sinh có thể dễ dàng tới thăm những địa danh này bằng hệ thống các phương tiện giao thông, xe buýt luôn sẵn sàng phục vụ sinh viên Langara.
Vancouver đồng thời cũng là trung tâm của bang British Columbia, một trong những thành phố xinh đẹp nhất và đáng sống nhất trên thế giới. Với những ưu thế vượt trội về ổn định xã hội, y tế, văn hóa, môi trường, giáo dục và cơ sở hạ tầng, thành phố Vancouver xinh đẹp của Canada tiếp tục dẫn đầu danh sách những "Thành phố lý tưởng nhất trên thế giới để sống" năm thứ 5 liên tiếp trong năm này. Điều đặc biệt là thành phố này vẫn chưa bị nạn tắc đường và môi trường khá trong lành nên người ta thường gọi Vancouver là "Thành phố của thiên nhiên".
Trải qua 4 thập kỷ, Cao đẳng Langara trở thành một trong những cơ sở giáo dục đại học dẫn đầu về đào tạo chương trình Đại học, Nghề nghiệp chuyên môn và Giáo dục tiếp nối với hơn 21.000 sinh viên nhập học hàng năm, trong đó có khoảng 8.500 sinh viên nhập học chương trình đào tạo chính quy. Cao đẳng Langara được công nhận là trường danh tiếng với những chương trình cung cấp những cơ hội học tập độc đáo và khác biệt.
 
2. TẠI SAO CHỌN TRƯỜNG
- Quy mô lớp học nhỏ, đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn sâu.
- Langara cung cấp nhiều khóa học chuyển tiếp Đại học hơn bất kỳ trường nào khác trong tỉnh bang.
- Langara là nơi gửi nhiều sinh viên đến học University of British Columbia nhất tại Canada và chuyển tiếp nhiều sinh viên đến các trường Đại học nhất tại bang British Columbia.
- Chương trình Langara PLUS cung cấp cho sinh viên quốc tế 4 lĩnh vực đào tạo ngoại khóa chính: Kỹ năng học theo nhóm, kỹ năng sống theo nhóm, hoạt động thư giãn, hoạt động giải trí.
- Cùng một hệ thống tín chỉ chuyển tiếp nhưng học phí của Langara hợp lí hơn rất nhiều so với các trường đại học khác.
- Langara cũng là nơi cung cấp một trong những chương trình Homestay lớn nhất tại Canada và được rất nhiều sinh viên đánh giá cao và hài lòng về chất lượng.
- Sinh viên quốc tế của Langara đủ điều kiện được cấp giấy phép làm việc ngoài trường và sau đại học.
 
 
Hình ảnh: Giám đốc Trung tâm Tư vấn Du học Quốc tế Sunshine Vietnam đã đến thăm và làm việc với trường Cao đẳng Langara tại Vancouver tháng 4/2017
 
3. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Cao đẳng Langara đào tạo các khoá học:
-1 năm: chứng chỉ (Certificate)
- 2 năm: bằng Cao đẳng (Diploma)
- 4 năm: bằng cử nhân (Bachelor)
Ở các lĩnh vực như kinh doanh, công nghệ, dịch vụ cộng đồng, và nghệ thuật. Mặc dù một vài chương trình của Cao đẳng Langara đòi hỏi sinh viên hoàn tất chương trình trong thời gian cụ thể, nhiều chương trình có thể hoàn thành với hệ vừa học – vừa làm.
Những chương trình đào tạo hệ 4 năm bao gồm Y tá - Điều Dưỡng, Quản lý giải trí, Quản trị kinh doanh, với hơn 60 môn học được sắp xếp, phân bố cho 3 học kỳ mỗi năm.
 
4. HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ
  • Học phí (10 môn / 30 tín chỉ): $17.700
  • Homestay: $800 / tháng
  • Sách vở, dụng cụ học tập: $1,500
  • Y tế: $1.150
  • Di chuyển: $474
  • Chi phí khác: $1.000
  5. KÌ NHẬP HỌC
  • Tháng 2, 4 và 10
Mọi chi tiết xin liên hệ:
TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ SUNSHINE VIETNAM
Số 76 Đường Thanh Niên – Phường Quang Trung – Thành phố Hải Dương
Tel: 0220.6.255.345     Mobile: 0983.313.902 (Ms. Yến)
Email: duhoc@sunshinevn.edu.vn      Website: www.sunshinevn.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây