Thủ tướng Úc - ông Morrison cho biết đa số các nhà lãnh đạo đã đồng ý tìm kiếm “một thoả thuận bền vững cho phép người Úc đi lại trong nước, dựa trên mô hình điểm nóng coronavirus, trước Giáng sinh”. “Bảy trong số tám tiểu bang và lãnh thổ đã đồng ý

Thứ năm - 10/09/2020 16:13
Thủ tướng Úc - ông Morrison cho biết đa số các nhà lãnh đạo đã đồng ý tìm kiếm “một thoả thuận bền vững cho phép người Úc đi lại trong nước, dựa trên mô hình điểm nóng coronavirus, trước Giáng sinh”. “Bảy trong số tám tiểu bang và lãnh thổ đã đồng ý
Để trả lời cho những câu hỏi trên, chúng ta hãy cùng nhìn vào kết quả của cuộc khảo sát năm 2020 với những sinh viên tốt nghiệp tại Úc!

Khảo sát kết quả sinh viên tốt nghiệp tại Úc năm 2020 (GOS) hiện đã có tại đây:
https://www.qilt.edu.au/docs/default-source/gos-reports/2020-gos-l/2020-gos-l-national-report.pdf?sfvrsn=de45ec3c_2&fbclid=IwAR3lAuYVLEHav4u0nEBq198N3RE4QGwuJbuutcfZD9PNjZIRdUGBOnsBDOY

- GOS được tài trợ bởi Bộ Giáo dục, Kỹ năng và Việc làm của Úc, được hoàn thành bởi những sinh viên tốt nghiệp tại các cơ sở giáo dục bậc Đại học của Úc khoảng bốn tháng sau khi hoàn thành các khóa học của mình.
- Khảo sát này giúp cung cấp những thông tin về kết quả thị trường lao động và các hoạt động nghiên cứu sâu hơn của những sinh viên tốt nghiệp.

Dưới đây là một số điểm nổi bật của báo cáo do các trường Đại học ở Úc chia sẻ:
- Hầu hết cứ 4/5 người có bằng cấp hệ Đại học đang làm các công việc về quản lý và chuyên môn 3 năm sau khi họ tốt nghiệp.
- Trong vòng bốn tháng sau khi hoàn thành các chương trình hệ Đại học, khoảng 73% sinh viên tốt nghiệp làm việc toàn thời gian. Tỷ lệ này tăng lên 90% sau ba năm.
- Cuộc khảo sát nhấn mạnh "Trong khi những sinh viên tốt nghiệp Đại học của một số chuyên ngành đào tạo, cụ thể là những người có các tấm bằng Đại học chuyên ngành chung chung nhất thường có kết quả việc làm kém hơn ngay sau khi hoàn thành khóa học của mình, thì khoảng cách về việc làm giữa các lĩnh vực đào tạo có xu hướng thu hẹp theo thời gian."
- Các kết quả thậm chí còn rõ rệt hơn đối với những người đã có bằng cấp Sau Đại học hệ lên lớp (Coursework) - với 86% làm việc toàn thời gian 4 tháng sau khi tốt nghiệp và 94% trong vòng 3 năm.
- Nhìn chung, các sinh viên tốt nghiệp bắt đầu sự nghiệp làm việc của mình với mức lương trung bình là 60.000 đô la Úc/năm - tăng lên 75.000 đô la Úc/năm trong vòng ba năm sau khi tốt nghiệp.
- Cuộc khảo sát với hơn 40.000 sinh viên đã tốt nghiệp cũng xác nhận rằng hơn 3/4 sinh viên tốt nghiệp đang làm việc với những vị trí là nhà quản lý hoặc chuyên gia.
Nguồn: Austrade
 
Mọi chi tiết xin liên hệ:
TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ SUNSHINE VIETNAM
Số 76 Đường Thanh Niên – Phường Quang Trung – TP. Hải Dương
Tel: 0220.3.852.525 / Mobile: 0983.313.902
Zalo/Viber: +84 983 313 902 / +61 450 768 668 (Ms. Yến)
Email: duhoc@sunshinevn.edu.vn / Website: www.sunshinevn.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây