TIN TỨC DU HỌC CANADA - CẬP NHẬT NGÀY 02/10/2020

Thứ hai - 05/10/2020 13:56
TIN TỨC DU HỌC CANADA - CẬP NHẬT NGÀY 02/10/2020
HỌC SINH CỦA CÁC TRƯỜNG CÓ KẾ HOẠCH PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 ĐÃ ĐƯỢC PHÊ DUYỆT SẼ ĐƯỢC NHẬP CẢNH VÀO CANADA TỪ NGÀY 20/10/2020.

- Theo nguồn tin từ Cục Nhập cư, Người tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC), các hạn chế đi lại sửa đổi sẽ có hiệu lực vào ngày 20/10/2020, cho phép sinh viên quốc tế vào Canada nếu cơ sở học tập được chỉ định của họ (DLI) có kế hoạch phòng chống dịch COVID-19 được phê duyệt.

- Các Trường học có kế hoạch phòng chống dịch COVID-19 đã được chính quyền cấp tỉnh bang hoặc vùng lãnh thổ phê duyệt sẽ sớm có thể tiếp nhận các sinh viên quốc tế trở lại trường.

- Sự thay đổi về hạn chế đi lại này ảnh hưởng đến tất cả sinh viên quốc tế, bất kể họ đến từ đâu hay giấy phép du học của họ được chấp thuận khi nào. Họ không nên thực hiện bất kỳ kế hoạch đi lại nào cho đến khi họ đã đáp ứng tất cả các yêu cầu và nhận được tất cả các giấy phép cần thiết.

- Việc đi lại của các sinh viên quốc tế không có triệu chứng, những người có giấy tờ phù hợp để nhập cảnh vào Canada và có DLI nằm trong danh sách các trường học có sẵn kế hoạch phòng chống COVID-19 được phê duyệt sẽ được coi là "không tuỳ ý" và "không tùy chọn", trừ khi có bằng chứng cho thấy rõ ràng họ đến Canada với mục đích "tuỳ ý" hay "tùy chọn", chẳng hạn như du lịch.

- Với các hạn chế đi lại được sửa đổi này, các thành viên gia đình trực tiếp có thể đi cùng sinh viên quốc tế đến Canada nếu lý do đi du lịch của họ là "không tuỳ chọn" hoặc "không tùy ý", chẳng hạn như họ cần phải có mặt ở Canada để hỗ trợ cho chương trình học tập của đương đơn chính. Điều này có thể bao gồm vợ/chồng hoặc đối tác theo luật chung, người phụ thuộc, hay trong trường hợp một đứa trẻ vị thành niên sẽ học tập ở Canada thì là cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp.

- Giống như tất cả các du khách đến Canada, sinh viên quốc tế và các thành viên gia đình đi cùng sẽ phải tuân theo tất cả các biện pháp y tế công cộng, bao gồm cả thời gian cách ly 14 ngày bắt buộc ngay khi đến Canada.
 
Nguồn: IRCC
Xem chi tiết tại: https://www.canada.ca/…/update-on-travel-restriction-exempt…
Mọi chi tiết xin liên hệ:
TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ SUNSHINE VIETNAM
Số 76 Đường Thanh Niên – Phường Quang Trung – TP. Hải Dương
Tel: 0220.3.852.525 / Mobile: 0983.313.902
Zalo/Viber: +84 983 313 902 / +61 450 768 668 (Ms. Yến)
Email: duhoc@sunshinevn.edu.vn / Website: www.sunshinevn.edu.vn
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây