VISA DU HỌC ÚC: SUNSHINE VIETNAM CHÚC MỪNG EM CHU MINH HẰNG ĐÃ CHUYỂN ĐỔI THÀNH CÔNG VISA DU HỌC HÈ SANG VISA DU HỌC DÀI HẠN TẠI ÚC

Thứ ba - 21/11/2023 21:14
Ngày 20/11/2023, Văn phòng Du học Quốc tế Sunshine Vietnam tại Úc (Sunshine Australia) xin chúc mừng em Chu Minh Hằng (sinh năm 2006 tại TP. Hải Dương) đã chuyển đổi từ Visa du học Hè sang Visa du học dài hạn bậc Nghề tại Úc thành công!
Minh Hằng là một cô học trò thông minh, nhanh nhẹn, cá tính và bản lĩnh. Ngay từ khi còn nhỏ, em đã mơ ước được học tập và trải nghiệm trong môi trường giáo dục hàng đầu của đất nước Kangaroo xinh đẹp. Chính vì vậy, sau khi vừa hoàn thành Chương trình lớp 11 ở Việt Nam, Minh Hằng đã được bố mẹ đăng kí cho tham gia Chương trình du học Hè tại Thành phố Sydney – Úc trong 3 tuần.
 
Sau khi đặt chân đến xứ sở Kangaroo, được trải nghiệm việc học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ trong môi trường giáo dục tiên tiến và hiện đại mà em hằng mơ ước, được đi thăm quan các địa điểm du lịch và các trường Đại học nổi tiếng ở Úc, được sống cùng với gia đình người bản xứ (Homestay) để tìm hiểu về cuộc sống và văn hoá ở Úc… thì mong muốn được học tập lâu dài tại Úc trong em càng lớn dần … Em đã thuyết phục bố mẹ và được bố mẹ đồng ý, ủng hộ cho kế hoạch du học dài hạn ở Úc của mình.
 
Dưới sự tư vấn tận tâm và chuyên nghiệp của Team Sunshine Australia, Minh Hằng đã có một lộ trình học tập phù hợp với nguyện vọng và mong muốn của bản thân. Em sẽ bắt đầu với 1 khóa Tiếng Anh Tổng quát và sau đó là khoá học Nghề về lĩnh vực Quản lý Nhà hàng – Khách sạn tại một Trường đào tạo Nghề nổi tiếng ở Thành phố Melbourne, Úc.
 
Sunshine Australia cũng đã từng bước hỗ trợ cho em và gia đình chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết cho việc xin Visa du học Nghề tại Úc. Đồng thời, với một bản giải trình hồ sơ được chuẩn bị đầy đủ, kỹ lưỡng và thuyết phục, Minh Hằng đã được cấp Visa du học Nghề tại Úc mà không cần phải quay về Việt Nam để chờ đợi, cũng không phải trải qua một cuộc phỏng vấn đầy cam go với Viên chức xét duyệt hồ sơ của Bộ di trú Úc. Đây là một điều vô cùng may mắn và xứng đáng dành cho sự quyết tâm và kiên trì theo đuổi ước mơ của em.
 
Sunshine Australia xin chúc em sẽ học tập thật tốt và gặt hái được nhiều thành công tại xứ sở Kangaroo xinh đẹp! Sunshine Australia sẽ luôn sát cánh bên em và hỗ trợ em trong suốt quá trình học tập này. Cảm ơn em và gia đình đã luôn đặt niềm tin trọn vẹn vào Team!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây