VISA DU HỌC ÚC: SUNSHINE VIETNAM CHÚC MỪNG EM NGUYỄN MAI ĐỨC ĐÃ GIA HẠN THÀNH CÔNG VISA DU HỌC NGHỀ TẠI ÚC

Thứ hai - 04/12/2023 08:55
Ngày 28/11/2023, Văn phòng Sunshine Vietnam tại Úc (Sunshine Australia) xin chúc mừng em Nguyễn Mai Đức (Sinh năm 2002 tại TP. Hải Dương) đã gia hạn thành công Visa du học Nghề tại Thành phố Melbourne.

Ngay từ khi còn nhỏ, Mai Đức đã có mong muốn được đi du học Úc vì em nhận thấy đây là một quốc gia phát triển với môi trường học tập tiên tiến, hiện đại và có nhiều cơ hội để trải nghiệm và nâng cao trình độ của bản thân. Đầu năm 2020, Mai Đức đã thật may mắn khi được bố mẹ tặng thưởng một chuyến đi thăm quan, trải nghiệm và học tiếng Anh ngắn hạn trong vòng 1 tháng tại thành phố Melbourne – Úc
 
Sau khi đặt chân đến xứ sở Kangaroo xinh đẹp, được tham quan các địa danh nổi tiếng, được trải nghiệm học tập tiếng Anh trong môi trường giáo dục tiên tiến mà em hằng mơ ước bao lâu thì mong muốn được học tập dài hạn tại Úc trong em càng lớn dần … Em đã thuyết phục bố mẹ và được bố mẹ đồng ý, ủng hộ cho kế hoạch du học dài hạn ở Úc của mình. Mai Đức và gia đình đã đặt trọn niềm tin vào Team Sunshine Australia trong quá trình xin chuyển đổi từ Visa du lịch sang Visa du học tại Úc, và em đã thuận lợi được cấp Visa du học Nghề tại Úc một cách nhanh chóng.
 
Tuy nhiên, trong quá trình học tập tại Úc, do em cảm thấy ngành nghề lúc đầu xin học không thực sự phù hợp với mong muốn và nguyện vọng của bản thân, nên sau đó Mai Đức đã xin chuyển trường và chuyển sang ngành học mà mình yêu thích. Chính vì thế nên thời gian học của em tại Úc cũng sẽ bị kéo dài và Visa du học được cấp trước kia của em đã không đủ để cho em hoàn thành hết được các khoá học Nghề hiện tại của mình. Và một lần nữa, Mai Đức và gia đình lại tìm đến sự hỗ trợ của Team Sunshine Australia để giúp em có được sự chuẩn bị sớm và tốt nhất cho việc gia hạn Visa du học Nghề này theo đúng quy định.
 
Dưới sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp và tận tâm của Team Sunshine Australia, Mai Đức đã có được một bộ hồ sơ xin Visa đầy đủ với một bản kế hoạch học tập chi tiết và thuyết phục, thể hiện rõ sự nỗ lực và quyết tâm của bản thân. Và em đã may mắn được cấp Visa du học Nghề tại Úc lần thứ hai, để có thể tiếp tục theo đuổi các khóa học Nghề về lĩnh vực Xây dựng còn đang dang dở của mình.
 
Cảm ơn em và gia đình đã luôn tin tưởng và đặt trọn niềm tin vào Team Sunshine Vietnam và Sunshine Australia trong suốt những năm qua. Chúc em sẽ tiếp tục thành công và gặp nhiều may mắn trên con đường học tập tại Úc nhé! Sunshine Australia sẽ tiếp tục đồng hành cùng em trong suốt chặng đường phía trước!
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây