VISA DU HỌC ÚC: SUNSHINE VIETNAM CHÚC MỪNG EM NGUYỄN HẢI VÂN ĐƯỢC CẤP VISA DU HỌC ÚC – CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN NGÀNH DỊCH VỤ CỘNG ĐỒNG TẠI THÀNH PHỐ MELBOURE – ÚC

Thứ hai - 08/01/2024 20:09
Ngày 03/01/2024, Sunshine Vietnam xin chúc mừng em Nguyễn Hải Vân (Sinh năm 2004 tại TP. Chí Linh, Tỉnh Hải Dương) đã được cấp Visa du học Úc để theo học Khóa cử nhân ngành dịch vụ cộng đồng tại trường Cao đẳng Stott’s – TP. Melbourne, Úc.

Hải Vân là cô học trò hiền lành, chăm chỉ và vô cùng tự lập. Sau hơn một năm theo học khoá Cử nhân ngành Ngôn ngữ Trung Quốc tại một trong những trường Đại học lớn ở Việt Nam, em đã nhận thấy ngành học này không thực sự phù hợp với nguyện vọng và mong muốn của bản thân. Sau khi tìm hiểu và biết được những điều tuyệt vời ở môi trường học tập cũng như cuộc sống thanh bình ở Úc, Hải Vân đã quyết định thay đổi lộ trình học tập cũng như thay đổi ngành nghề của mình, đồng thời cũng đã lựa chọn đất nước kangaroo xinh đẹp làm điểm đến du học của mình.
 
Để chuẩn bị cho kế hoạch đi du học Úc của mình, Hải Vân đã rất quyết tâm và nỗ lực trong học tập để vừa duy trì việc học ở trường Đại học vừa tham gia một khóa Luyện thi PTE Quốc tế và em đã đạt đủ điều kiện để được nhận vào học khóa Cử nhân ngành Dịch vụ Cộng đồng tại trường Cao Đẳng Stott’s – TP. Melbourne, Úc. Với một lộ trình học tập tại Úc phù hợp nhất mà Sunshine Vietnam đã tư vấn cho em, em đã thuận lợi có được tấm Visa du học Úc mà không phải trải qua bất kỳ cuộc phỏng vấn nào với Viên chức Lãnh sự. Đây thật sự là một điều rất may mắn và xứng đáng dành cho những cố gắng và nỗ lực của em trong suốt thời gian qua.
 
Vậy là cánh cửa của đất nước Úc xinh đẹp đang chào đón Hải Vân để em có được những trải nghiệm học tập tuyệt vời. Mặc dù đằng sau đó sẽ là cả một chặng đường dài đầy khó khăn và thử thách nữa, nhưng Sunshine Vietnam luôn tin tưởng là Hải Vân sẽ thành công vì em luôn là một học sinh chăm ngoan, tự tin và tràn đầy quyết tâm để thực hiện những ước mơ, hoài bão của mình. Sunshine Vietnam sẽ luôn sát cánh cùng em trên con đường phía trước, giúp em thực hiện được ước mơ to lớn của mình nhé!
 
Cảm ơn em và gia đình đã tin tưởng và đặt niềm tin trọn vẹn vào Sunshine Vietnam! Chúc em lên đường thượng lộ bình an, luôn luôn mạnh khoẻ, học tập tốt, may mắn và thành công ở xứ sở Kangaroo nhé!
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây