VISA DU LỊCH/THĂM THÂN ÚC: SUNSHINE VIETNAM CHÚC MỪNG CHỊ NGÔ THỊ LAN ĐÃ ĐƯỢC CẤP VISA DU LỊCH THĂM THÂN ÚC

Thứ năm - 06/10/2022 10:07
Ngày 4/10/2022, Sunshine Vietnam xin chúc mừng chị Ngô Thị Lan (sinh năm 1978 tại Thành phố Hải Phòng) đã được cấp Visa du lịch để sang thăm con gái đang sinh sống và học tập tại trường Đại học La Trobe - Thành phố Melbourne – Úc.

Trong suốt hai năm qua, do ảnh hưởng bởi tình hình dịch bệnh Covid-19 ở Úc, Việt Nam cũng như trên toàn Thế giới, chị Lan đã không thể sang Úc thăm con gái đang du học được. Với mong muốn được sang thăm con để trực tiếp thấy cuộc sống và việc học tập hiện tại của con ở Úc ra sao, đồng thời muốn động viên và khích lệ con gái tiếp tục cố gắng trong học tập. Bên cạnh đó, chị cũng muốn được cùng con gái đến thăm quan các địa điểm du lịch nổi tiếng của xứ sở Kangaroo xinh đẹp, nên chị đã phải tạm gác lại công việc kinh doanh bận rộn của mình để lên kế hoạch đi du lịch và thăm con tại Úc.

Với sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp và tận tâm của Sunshine Vietnam, chị Lan đã chuẩn bị hồ sơ một cách đầy đủ, cùng với một bản kế hoạch du lịch, thăm thân rõ ràng và thuyết phục. Chị đã thuận lợi được cấp Visa du lịch Úc với thời hạn Visa 1 năm, được đi lại nhiều lần, mỗi lần không quá 03 tháng. Đây thật sự là điều vô cùng may mắn và hạnh phúc dành cho chị bởi đây là lần xin Visa Úc đầu tiên của chị.

Sunshine Vietnam xin chúc chị lên đường thượng lộ bình an, có một chuyến du lịch và thăm con đầy ý nghĩa ở xứ sở chuột túi xinh đẹp! Cảm ơn chị và gia đình đã đặt trọn niềm tin vào Sunshine Vietnam trong suốt thời gian qua!