VISA LÀM VIỆC SAU TỐT NGHIỆP TẠI ÚC - TIỂU LOẠI 485: Văn phòng Du học Sunshine Vietnam tại Úc (Sunshine Australia) xin chúc mừng em Phạm Mạnh Toàn đã được cấp Visa 485

Thứ bảy - 26/08/2023 22:04
Ngày 24/08/2023, Văn phòng Du học Sunshine Vietnam tại Úc (Sunshine Australia) xin chúc mừng em Phạm Mạnh Toàn (sinh năm 1999 tại TP. Hải Dương) đã được cấp Visa 485 tại Úc thành công!
Mạnh Toàn là một thanh niên vô cùng nhanh nhẹn, hoạt bát, thông minh và tự lập. Em sinh ra và lớn lên tại Thành phố Hải Dương. Ngay khi ngồi trên giảng đường đại học tại Việt Nam, Mạnh Toàn đã nhận thấy một số điểm còn hạn chế và em mong muốn được đi du học Úc. Em cũng đã nhận thấy Úc là một quốc gia phát triển, với môi trường học tập tiên tiến, hiện đại, có nhiều cơ hội trải nghiệm và nâng cao trình độ bản thân. Với quyết tâm đó, cùng với sự tư vấn chuyên nghiệp của Sunshine Vietnam, em đã có trong tay tấm Visa du học để theo học Khoá Cử nhân ngành Công nghệ thông tin tại Úc.
 
Vào tháng 3 năm 2023, em đã hoàn thành xuất sắc Chương trình này sớm hơn so với dự kiến ban đầu và nhận được tấm bằng Cử nhân danh giá ở Úc. Một lần nữa, em lại lựa chọn Team Sunshine Australia tiếp tục đồng hành để được tư vấn và hỗ trợ xin Visa Làm việc sau tốt nghiệp - tiểu loại 485 (Temporary Graduate Visa - Subclass 485). Với Visa 485 này, Mạnh Toàn có quyền sinh sống và làm việc toàn thời gian tại Úc trong 4 năm để tích luỹ thêm kinh nghiệm thực tiễn cho bản thân và chuẩn bị cho bước tiếp theo là định cư lâu dài ở Úc.
 
Với sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp và tận tâm của Team Sunshine Australia, Mạnh Toàn đã được cấp Visa Làm việc sau tốt nghiệp - Tiểu loại 485 vô cùng nhanh chóng, giúp cho em từng bước tạo dựng sự nghiệp cũng như gặt hái được thật nhiều thành công trong cuộc sống sau này.
 
Chúc em sẽ có những trải nghiệm làm việc thật tốt và đạt được thật nhiều thành công trong sự nghiệp tại xứ sở Kangaroo nhé! Cảm ơn em và gia đình đã luôn luôn tin tưởng và đặt trọn niềm tin vào Team Sunshine Vietnam và Sunshine Australia trong suốt quá trình học tập và làm việc của mình tại Úc!
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây