CHƯƠNG TRÌNH VISA ƯU TIÊN – CANADA EXPRESS STUDY (CES)

Thứ năm - 21/04/2016 18:20
Tin vui cho những bạn muốn du học tại Canada…
Trung tâm tư vấn du học Quốc tế Sunshine Vietnam trân trọng thông báo về chương trình thí điểm mang tên gọi Canada Express Study (CES) nhằm thúc đẩy quá trình cấp xét thị thực cho sinh viên Việt Nam có ước muốn theo học tại các trường cao đẳng thành viên tại Canada. Chương trình thí điểm sẽ được triển khai từ ngày 1 tháng 3 năm 2016, kéo dài 18 tháng và có khả năng sẽ được gia hạn và mở rộng.

Các trường cao đẳng tham gia là thành viên của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Học viện Canada (CICan) - Tổ chức cấp quốc gia được thành lập dựa trên sự tự nguyện của các đơn vị thành viên, đại diện cho khối các trường cao đẳng công lập, các học viện, các trường Cégeps và học viện nghiên cứu tại Canada và trên thế giới.

chuong trinh Canada Express Study
Chương trình Canada Express Study được hỗ trợ bởi Ngân hàng Scotiabank - Tổ chức tài chính đứng đầu tạiCanada. Ngân hàng Scotiabank đồng ý cho sinh viên cơ hội sở hữu Giấy chứng nhận Đầu tư Đảm bảo (Guaranteed Investment Certificate – GIC), đáp ứng yêu cầu chứng minh tài chính của chương trình Canada Express Study.
Ðiều kiện tham gia chương trình:
Sinh viên muốn xin thị thực du học thông qua chương trình CES phải đáp ứng các yêu cầu sau đây:
  •  Được nhận vào một khóa học toàn thời gian của một trường tham gia chương trình thuộc thành viên CICan tại Canada.
o Bằng chứng đã chi trả học phí trong vòng 1 năm.
o Đạt tối thiểu 5.0 IELTS trong đó không có kĩ năng nào dưới 4.5 trong vòng 2 năm gần đây.
o Mua Giấy chứng nhận Đầu tư Đảm bảo (GIC) từ Scotiabank với trị giá 10.000 CAD để chi trả chi phí sinh hoạt trong năm học đầu tiên tại Canada.
o Nộp hồ sơ xin thị thực 60 ngày trước ngày nhập học.
o Tiến hành khám sức khỏe tối thiểu 1 tuần trước ngày nộp hồ sơ thị thực.

Ưu điểm của chương trình CES:
Sau đây, chúng tôi xin đưa ra những ưu điểm chính của chương trình CES:
 Ưu tiên trong quá trình cấp xét thị thực đối với hồ sơ xin học tại các trường thành viên tham gia CES.
o Hồ sơ chứng minh tài chính gọn nhẹ hơn.
o Thời gian xét visa nhanh hơn.Chúng tôi hy vọng chương trình này sẽ góp phần khuyến khích thêm nhiều sinh viên Việt
Nam lựa chọn Canada và các trường cao đẳng cũng như học viện thành viên là điểm đến để học tập.

Nguồn tin: Nguồn: http://vietnam.canada-edu.org/

Từ khóa: du học canada