DU HỌC TRẢI NGHIỆM TẾT SINGAPORE 2017 (Since 2004)

Chủ nhật - 11/09/2016 22:05
I/Đối tượng tham gia:
  • Thiết kế khoa học dành cho các em học sinh từ 7 tuổi trở lên.
  • Không xét trình độ Anh văn.

II/ Thời hạn đăng ký: Bắt đầu từ 03/09/2016
  • Học sinh đăng ký sớm sẽ nhận được nhiều ưu đãi.
  • Hạn đăng ký trước ngày 24/11/2016.Những học sinh đăng ký sau ngày 24/11/2016 cần liên hệ tư vấn viên để được sắp xếp.

III/ Hồ sơ đăng ký:
  1. Phiếu đăng ký;
  2. 04 ảnh 3x4 (có thể nộp sau);
  3. 01 bản sao giấy khai sinh;
  1. Hộ chiếu hoặc giấy khai sinh (nộp sớm nhất);
  2. Phí đăng ký: 6 triệu (trừ vào phí trọn gói);
  3. Nội quy có ký tên của Bố mẹ, học sinh;

IV/ Lịch khởi hành & bảng giá: TRỌN GÓI

Thời gian Lựa chọn 1 Lựa chọn 2 Giá tiền
24/12/2016 - 31/12/2016
7 ngày
Học Ngoại khóa
&Kỹ năng sống
Học Anh Văn
&Kỹ năng sống
29.900.000 đồng

Giá trọn gói trên đã bao gồm các dịch vụ: học sinh không cần đóng thêm bất kỳ khoản phí nào:
  1. Vé máy bay khứ hồi 2 chiều và các loại phí sân bay.
  2. Học phí học Anh văn hoặc các buổi học, tham quan ngoại khóa:
a. Lựa chọn 1: Các buổi học ngoại khóa mới lạ, hấp dẫn, thú vịtại Science Centre, Discovery Centre, New Water Plant…:được hướng dẫn, giới thiệu bằng Anh văn bởi các chuyên viên người Singapore qua nhiều hình ảnh thực tế, phim 3D, không gian đa chiều, âm thanh, ánh sáng với các chủ đề khoa học, công nghệ mới nhất, lịch sử, văn hóa, xã hội… :giúp các em tiếp cận những kiến thức mới lạ trong Thế giới hiện đại.
b. Lựa chọn 2: Phí đăng ký và học phí Anh văn cùng đầy đủ tài liệu học, vở, bút viết. Khi kết thúc khóa học, Trường sẽ trao chứng chỉ Anh văn cho các em tại Singapore.
  • Trường Coleman College thành lập từ năm 1987, có gần 30 năm năm kinh nghiệm giảng dạy cho học sinh quốc tế với đội ngũ giáo viên bản ngữ có bằng cấp Sư phạm chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tận tâm, nhiệt tình giúp các em học sinh sẽ có những giờ học Anh văn hiệu quả, hấp dẫn và thú vị.
  • Thời gian học: 3 giờ /1 ngày.
    • Các chủ đề đa dạng, kết hợp với phương pháp giảng dạy truyền thống và hiện đại, bằng các hoạt động phong phú, trò chơi trí tuệ, bài tập nhóm, diễn kịch, áp dụng kiến thức vào thực tế giúp các em trau dồi kiến thức nhanh, phát huy tối đa khả năng nhập tâm từ mới, tạo phản xạ giao tiếp thành thạo các tình huống, tự tin diễn thuyết, viết tiểu luận, đối thoại đội nhóm.
  1. Các bài học kỹ năng sống: kỹ năng, kinh nghiệm sốnghữu ích, năng động, chăm chỉ, an toàn, giúp các em làm chủ các tình huống khi xảy ra sự cố, ý thức giữ gìn chăm sóc sức khỏe bản thân, tự tin giao tiếp , hội nhập với môi trường sống Singapore hiện đại…vv.
  2. Phí xe đưa đón trong suốt lịch trình tại Singapore (xe buýt du lịch hạng sang, taxi, xe buýt hai tầng, tàu điện ngầm, đón tiễn sân bay ở Singapore và Việt Nam ... )
  3. Tiền ở và sử dụng các khu vui chơi, dịch vụ trong khuôn viên Căn hộ cao cấp hoặc Resort
    • Căn hộ cao cấp Homestay: Tiêu chuẩn 2 đến 4 người/ phòng (tùy theo phòng lớn nhỏ)
    • Resortcaocấp, mới Down Town East: Tiêu chuẩn 3 người đến 4 người/phòng. http://www.dresort.com.sg/
    • Học sinh được sử dụng toàn bộ trang thiết bị trong phòng và khuôn viên: máy lạnh, TV, tủ lạnh, phòng tắm nước nóng lạnh, internet, khu thể thao, hồ bơi, khu vui chơi ngoài trời, vườn hoa.
    • Dọn phòng: 2 ngày/1 lần. Giặt quần áo 3 ngày/1 lần.
  4. Các bữa ăn chính và phụ hàng ngày, các buổi tiệc liên hoan phù hợp với khẩu vị và sở thích của học sinh,ngon miệng, đầy đủ dinh dưỡng cho các em trong suốt hành trình:
  • Tất cả 3 bữa ăn chính hàng ngày:học sinh lựa chọn Cơm và mỳ Hàn Quốc,Nhật Bản, Việt Nam…vv
  • Hoa quả các loại, nước ép trái cây..vv
  • Các bữa ăn thêm&sau 21h30 tối đến 22h30 như: mỳ tôm, phở, cháo ăn liền…vv
  1. Tất cả các loại vé thăm quan, phí vui chơi:
  • Toàn bộ phí vé thăm quan của tất cả các khu vui chơi, điểm du lịch, ấn tượng nổi tiếng, lớn nhất ở Singapore: Universal Studios Singapore, Sentosa, Singapore Flyer, Gardens by the Bay…theo lịch trình chi tiết.
  • Thăm quan, mua sắm tại nhiều Shopping lớn nhất Singapore:ION, ViVo, Marina bay Sands…vv
  1. Hướng dẫn, hỗ trợ, giám sát, chăm sóc sức khoẻAn toàn là ưu tiên quan trọng hàng đầu cho các em trong suốt hành trình:
  • Luôn có các anh chị dẫn đoàn người Việt Nam và người Singapore nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp tổ chức, hướng dẫn, hỗ trợ, chăm sóc, ở cùng, đi kèm các em trong suốt hành trình. Trung bình 1 người dẫn đoàn sẽ phụ trách 10 học sinh.
  • Cung cấp thông tin và hướng dẫn, giải đáp khi học sinh và phụ huynh cần.
  1. Mua Bảo hiểm du lịch nước ngoài hạng C cao cấp nhất của Bảo Việt đã bao gồm cả Bảo Hiểm Y tế theo quy định của Bảo Việt: khám, chữa bệnh, tiền thuốc…vv. Xin mời xem chi tiết:Website: www.baoviet.com.vn
  2. Theo dõi sức khỏe, chăm sóc y tế cho các em học sinh:
    • Các dẫn đoàn luôn theo dõi sức khỏe và hỗ trợ từng học sinh trong suốt hành trình.
    • Đoàn được trang bị nhiều loại thuốc thông thường: Thuốc bổ 3B, nhức đầu, hạ sốt, thuốc ho, thuốc cảm, bông băng, dầu gió.. vv để phục vụ, chăm sóc học sinh kịp thời.
    • Đưa học sinh đi khám tại các Bệnh viện Đa khoa lớn hàng đầu của Chính phủ Singapore trong trường hợp cần thiết. Chi phí khám chữa trong thời giantham gia chương trình sẽ do Bảo hiểm Bảo Việt chi trảtheo quy định của Bảo việt (không bao gồm tiền đi: bus, taxi…).
  3. Quà tặngcho học sinh tham gia chương trình:
  • Tặng ba lô và áo phông đồng phục thời trang sau khi đăng ký.
  • Tặng mũ và thẻ tại sân bay Việt Nam vào ngày khởi hành.
  • Tặng 01 quà lưu niệm biểu tượng của Singapore.

V/ Lưu ý về hộ chiếu: Học sinh nên làm hộ chiếu sớm.
  • Hộ chiếu còn giá tri ít nhất 06 tháng trước ngày khởi hành
  • Các em nhỏ phải tách hộ chiếu riêng biệt không để chung với Ba Mẹ.
  • Nơi làm: Cục Quản lý Xuất nhập cảnh các tỉnh, TP nơi học sinh có hộ khẩu thường trú.
  • Thời gian làm hộ chiếu: khoảng 14 ngày (Không kể thứ Bảy, CN).

Du Học Trải Nghiệm SingaporeLION ISLAND – Bước khởi đầu hoàn hảo!