CITY UNIVERSITY OF SEATTLE

Thứ tư - 17/05/2017 21:46
CITY UNIVERSITY OF SEATTLE
I. GIỚI THIỆU CHUNG
Trường Đại học City University of Seattle được thành lập vào năm 1973 tại thành phố Seattle, Washington – là một trong những trường Đại học tư thục phi lợi nhuận lớn nhất vùng Tây Bắc Mỹ. Chương trình giảng dạy của trường được Hiệp hội các trường cao đẳng đại học vùng Tây Bắc nước Mỹ công nhận (NWCCU) từ năm 1978. Các chương trình dạy về kinh doanh của trường cũng được công nhận bởi Hiệp hội Quốc tế và Giáo dục Kinh doanh bậc cao đẳng (IACBE).
Hiện có hơn 650 sinh viên quốc tế đang theo học tại trường. Vùng Tây Bắc Thái Bình Dương nổi tiếng về thiên nhiên tươi đẹp, môi trường an toàn và trong sạch, các công ty hàng đầu trên thế giới. Các khu vực đa dạng về văn hóa và địa thế quốc tế đó đã biến vùng Tây Bắc thành một nơi lý tưởng để sinh sống và học tập.
Cơ sở chính của trường tọa lạc tại Bellevue, Washington. Bellevue cách trung tâm thành phố Seattle khoảng 15 phút đi xe. Có một hệ thống xe buýt hoạt động giữa Bellevue và toàn vùng Seattle. Khu vực này là nơi đặt bản doanh của nhiều doanh nghiệp toàn cầu như Microsoft, Boeing, Starbucks, và Amazon.com. Trường cách hồ Washington xinh đẹp 5 phút, cách khu trượt tuyết ở dãy núi Cascade 40 phút, và cách Vancouver, B.C 2,5 giờ đi xe. Có rất nhiều căn hộ cho thuê gần khuôn viên ở cơ sở Bellevue, cùng với rất nhiều khu mua sắm và các khu vực vui chơi giải trí.
Các dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên quốc tế: trường hỗ trợ sinh viên quốc tế về mọi mặt trong đời sống, học tập: đăng ký nhập học, nơi ở, hướng dẫn khi đến nơi, hoạt động sinh viên, học vụ, nhập cư…
 
II. LÍ DO CHỌN TRƯỜNG
- CityU cung cấp chương trình học linh hoạt và phù hợp, có nhiều lựa chọn dành cho những người đang đi làm và không có thời gian đến giảng đường. Hệ thống trường của CityU trải rộng từ Washington, Hawaii, Australia, Canada, Mexico, Slovakia, Greece, Bulgaria, Romania, the Czech Republic, đến Trung Quốc.
- Trường Đại học CityU được xếp hạng trong top những trường Cao đẳng và Đại học vùng Tây Bắc nước Mỹ (NWCCU). Tạp chí Force công nhận trường nằm trong top 20 trường Đại học có chương trình đào tạo từ xa của Mỹ. Chương trình đào tạo MBA của CityU được xem là sự bổ sung tuyệt vời cho nền giáo dục phổ cập tại vùng Balkan.
- Trường quản trị School of Management của CityU được công nhận về đào tạo kinh doanh theo tiêu chuẩn ACBSP.
- Flexibility: Thiết kế chương trình đào tạo phù hợp và thuận tiện với sinh viên
- Accessibility: Cung cấp cơ hội học tập cho sinh viên ở mọi nơi trên thế giới
- Innovation: Không ngừng cải tiến chất lượng và phương pháp giảng dạy
- Relevance: Ứng dụng lý thuyết vào thực tế làm việc
- Global: Mạng lưới giáo dục với tư duy toàn cầu (act local but think global)
 
Hình ảnh: Giám đốc Trung tâm Tư vấn Du học Quốc tế Sunshine Vietnam đã gặp gỡ và làm việc với trường City University of Seattle tại Vancouver, Canada tháng 4/2017
 
III. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
- Tiếng Anh: dành cho sinh viên muốn trao dồi tiếng Anh trước khi theo học tại các trường đại học. Chương trình gồm 6 cấp độ từ sơ cấp đến nâng cao. Mỗi cấp độ kéo dài khoảng 10 tuần. Sinh viên sẽ được làm bài kiểm tra để xếp lớp phù hợp. Khai giảng: mỗi năm tuần.
Chương trình hỗ trợ tiếng Anh cho khóa học MBA (AMBA):
City University of Seattle là học viện được công nhận duy nhất đưa ra một chương trình MBA tại Hoa kỳ theo hình thức hỗ trợ ngoại ngữ, được thiết kế riêng cho những người không sử dụng tiếng Anh như là tiếng mẹ đẻ. Chương trình AMBA của City University of Seattle cung cấp cho sinh viên 2 chương trình học cùng 1 lúc: một là chương trình dạy về kinh doanh đươc giảng dạy bởi các chuyên gia kinh doanh hàng đầu và hai là chương trình dạy tiếng Anh được tập trung vào nhu cầu học tập và chuyên ngành.
- Đại học: Kế toán, Hệ thống máy tính, Quản trị kinh doanh, Khoa học đại cương, Quản lý.
- Thạc sỹ: Tư vấn tâm lý, Lãnh đạo, MBA, Quản lý dự án, MBA (kèm hỗ trợ tiếng Anh)
 
IV. ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH
- Chương trình đại học: TOEFL IPT 540/ ibt 76 / IELTS 6.0 trở lên / hoàn thành chương trình tiếng Anh level 6 của trường.
- Chương trình sau đại học: TOEFL ITP 567/ ibt 87/ IELTS 6.5 hoặc tương đương
 
V. HỌC PHÍ
- Học phí Tiếng Anh: $3,000 /10 weeks
- Cử nhân: $428/1 tín chỉ
- Cử nhân Kinh doanh: $521/1 tín chỉ
- Thạc sĩ: $813/1 tín chỉ
- 4 kì nhập học: Tháng 1, 4, 7, 10
 
Mọi chi tiết xin liên hệ:
TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ SUNSHINE VIETNAM
Số 76 Đường Thanh Niên – Phường Quang Trung – Thành phố Hải Dương
Tel: 0220.3.852.525  Mobile: 0983.313.902 (Ms. Yến)
Email: duhoc@sunshinevn.edu.vn  Website: www.sunshinevn.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây