WASHINGTON ACADEMY

Thứ tư - 24/05/2017 04:41
WASHINGTON ACADEMY

I.      GIỚI THIỆU CHUNG

-         Là một trong những Học viện lâu đời nhất ở Maine, Washington Academy (WA) đã và đang đáp ứng nhu cầu giáo dục của rất đông các em học sinh từ lớp 9-12 kể từ khi nhà trường được thành lập bởi John Hancock vào năm 1792.

-         Khuôn viên 75 mẫu Anh của trường nằm trong một vùng dân cư an toàn, vùng nông thôn ven biển Downeast Maine, chỉ 2 dặm để đến bờ biển Đại Tây Dương, nơi không khí và cuộc sống rất trong lành.

-         Washington Academy tọa lạc một thị trấn nhỏ hơn 2.000 người, trường có 3/4 là học sinh bán trú, với một tỷ lệ giáo viên/học sinh là 1/13, vì vậy ngôi trường tạo một cảm giác gia đình thật sự. 

-         Các sinh viên mới sẽ được xếp cặp 1-1 với một sinh viên bản địa, điều này sẽ làm giảm căng thẳng cho các bạn mới vào trường, đồng thời khiến cho cộng đồng sinh viên trở lên gần gũi và thân thiện hơn.

-         Washington Academy có 480 học sinh (tỷ lệ nam/nữ là 50/50), học sinh nội trú được ở trong khu ký túc xá khang trang và sạch sẽ của trường.

 

II.      TẠI SAO CHỌN TRƯỜNG

-         Washington Academy nằm trong 20 trường THPT Nội trú hàng đầu của Mỹ (trong tổng số 333 trường).

-         Trường THPT nội trú WA được tọa lạc tại một thành phố East Machias, cách Boston 4 tiếng lái xe. Nơi đây có khí hậu 4 mùa rõ rệt, giúp cho học sinh có cơ hội trải nghiệm toàn bộ các hoạt động ngoài trời và giải trí.

-         Mỗi học sinh có một giáo viên tư vấn và hướng dẫn riêng, giúp học sinh có một lộ trình học tập riêng, kế hoạch đại học riêng và luôn có một người đồng hành cùng học sinh trong suốt quá trình học tập tại trường cũng như làm hồ sơ nhập học các trường Đại học.

-         Môi trường giáo dục toàn diện: 12 môn thể thao thi đấu, 29 đội tuyển thể thao, hơn 50 câu lạc bộ học sinh và các hoạt động ngoại khóa từ thể thao đến nghệ thuật và cả học thuật, giúp cho học sinh có một môi trường năng động để phát triển.

-         14 khóa học AP giúp cho học sinh có thể tích lũy được các tín chỉ đại học ngay khi còn học ở trung học, và tạo lợi thế cho học sinh khi xin nhập học vào các trường Đại học danh tiếng.

-         Kết quả học tập xuất sắc: 92% học sinh của trường THPT nội trú Washington Academy được nhận vào các trường Đại học và Cao đẳng danh tiếng trên toàn thế giới. (Nguồn: http://www.boardingschoolreview.com/washington-academy-profile).

 III.   CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

-         Quy mô lớp học: 13 học sinh / lớp

-         Tỷ lệ Giáo viên - Học sinh: 1:13

-         Các môn Chương trình Nâng cao: Vi phân AB và BC, Hóa học, Ngôn ngữ và văn học, Lịch sử Châu Âu, Địa lý, Lịch sử Mỹ, Tiếng Latin, Văn học, Âm nhạc, Vật lý, Tiếng Tây Ban Nha, Nghệ thuật,

-         Trường có chương trình tiếng Anh cho học sinh quốc tế ESL, TOEFL trong 4 tuần chương trình hè vào tháng 8 hàng năm

-         Chương trình trại hè

      -         Các Câu lạc bộ thể thao: Bóng rổ, bóng chày, Việt dã, Bóng đá, Bơi lội, Tennis, Bóng chuyền, Điền kinh, Bóng ném,…

 
Hình ảnh: Giám đốc Trung tâm Tư vấn Du học Quốc tế Sunshine Vietnam đã gặp gỡ và làm việc với trường Washington Academy tại Vancouver, Canada tháng 4/2017
 
IV. ĐIỀU KIỆN ĐẦU VÀO
 • Hồ sơ nhập học
 • Phỏng vấn (Xin vui lòng gọi để lấy hẹn. Ứng viên quốc tế có thể sắp xếp một cuộc phỏng vấn Skype.)
 • Học bạ chính thức
 • Thư giới thiệu từ giáo viên Toán và giáo viên tiếng Anh; một từ cố vấn của trường
 • Tiểu luận
 • Điểm kiểm tra trình độ tiếng Anh (IELTS, Slate, TOEFL, JR. TOEFL)
 • Bản coppy hộ chiếu
 • Giấy tờ tài chính, nếu có thể
 • Một album ảnh nhỏ (ít nhất năm bức ảnh) hoặc một danh mục nói về gia đình, sở thích của bạn, hoặc những thứ khác quan trọng đối với bạn
 
V. CHI PHÍ (ĂN + Ở)
 • Học phí và lệ phí cho năm học 2017-2018 như sau:
 • Nội trú (Học phí / Phòng & Board): $40.500
 • Lệ phí Hoạt động: $3.000
 • Bảo hiểm học phí hoàn trả (Tùy chọn): $ 1.000
 • Qũy dự phòng: $1.250
 • Chương trình Dự bị Đại học: $ 2.500
 • Chương trình chuyển tiếp ngôn ngữ: $ 4.500
 • Chương trình Individualized Immersion: $5.500
 
Mọi chi tiết xin liên hệ:
TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ SUNSHINE VIETNAM
Số 76 Đường Thanh Niên – Phường Quang Trung – Thành phố Hải Dương
Tel: 0220.3.852.525    Mobile: 0983.313.902 (Ms. Yến)
Email: duhoc@sunshinevn.edu.vn      Website: www.sunshinevn.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây