VISA DU HỌC ÚC: SUNSHINE VIETNAM CHÚC MỪNG EM HOÀNG THỊ VUI ĐƯỢC CẤP VISA DU HỌC ÚC – BẬC CỬ NHÂN TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC FEDERATION AUSTRALIA - THÀNH PHỐ MELBOURNE, ÚC

Thứ bảy - 21/10/2023 08:49
Ngày 17/10/2023, Sunshine Vietnam xin chúc mừng em Hoàng Thị Vui (sinh năm 2005 tại Thành phố Hải Dương) đã được cấp Visa du học Úc để theo học Khóa cử nhân Kế toán chuyên nghiệp tại trường Đại học Federation Australia – Thành phố Melbourne, Úc.

Vui là một cô học trò vô cùng xuất sắc, thông minh, chăm chỉ, học giỏi và rất hiền lành. Ngay từ khi vừa bước chân vào cấp 3, em đã có ước mơ là sẽ được đi du học, được học tập và trải nghiệm môi trường giáo dục hàng đầu ở nước ngoài. Trưởng thành hơn, ước mơ ấy càng lớn dần và em cũng đã lựa chọn đất nước Kangaroo xinh đẹp làm điểm đến du học của mình. Bởi vì em đã tìm hiểu và biết được những điều tuyệt vời ở môi trường học tập cũng như cuộc sống thanh bình ở Úc.

Để chuẩn bị cho ước mơ du học Úc của mình, Vui đã tham gia một khóa luyện thi IELTS và đạt được kết quả IELTS 7.5 ngay trong lần thi đầu tiên. Với kết quả học tập loại Giỏi trong cả 3 năm tại ngôi trường chuyên nổi tiếng ở Tỉnh Hải Dương và điểm thi IELTS xuất sắc như vậy, em đã được tuyển thẳng vào khóa Cử nhân Kế toán chuyên nghiệp tại Trường Đại học Federation Australia - Thành phố Melbourne. Điều đặc biệt hơn nữa là em còn được nhà trường cấp Học bổng 30% học phí cho toàn khóa Đại học của mình, tương đương với khoảng 380 triệu đồng. Đây sẽ là động lực vô cùng to lớn giúp em có thể yên tâm học tập và hoàn thành khoá học này một cách tốt nhất.

Với sự tư vấn chuyên nghiệp và tận tâm của Sunshine Vietnam, Vui đã có được một lộ trình học tập rõ ràng và thuyết phục. Em đã được cấp Visa Du học Úc một cách nhanh chóng mà không phải trải qua một cuộc phỏng vấn nào với Viên chức Lãnh sự. Đây thật sự là một điều hoàn toàn xứng đáng cho những cố gắng và nỗ lực của em trong học tập cũng như sự quyết tâm đi du học Úc của em.

Vậy là cánh cửa của Trường Đại học Federation Australia - Thành phố Melbounre đang chào đón Vui, để em có được những trải nghiệm học tập tuyệt vời, mặc dù đằng sau đó sẽ là cả một chặng đường dài đầy khó khăn và thử thách nữa. Nhưng Sunshine Vietnam luôn tin tưởng là Vui sẽ thành công bởi vì em hoàn toàn có đủ năng lực để tự mình đạt được những thành tựu trong cuộc sống cũng như sự nghiệp. Sunshine Vietnam sẽ luôn sát cánh cùng em trên con đường phía trước, giúp em thực hiện được ước mơ to lớn của mình nhé!

Sunshine Vietnam chúc em lên đường thượng lộ bình an, luôn luôn mạnh khỏe, may mắn và học tập tốt tại xứ sở Kangaroo nhé! Một lần nữa, cảm ơn em và gia đình đã gửi trọn niềm tin vào Sunshine Vietnam trong suốt thời gian qua!