VISA DU HỌC ÚC: SUNSHINE VIETNAM CHÚC MỪNG EM NGUYỄN THẾ HƯNG ĐÃ CHUYỂN ĐỔI THÀNH CÔNG TỪ VISA DU LỊCH SANG VISA DU HỌC DÀI HẠN TẠI ÚC

Thứ sáu - 23/02/2024 08:33
Ngày 22/02/2024, Văn phòng Du học Quốc tế Sunshine Vietnam tại Úc (Sunshine Australia) xin chúc mừng em Nguyễn Thế Hưng (sinh năm 2003 tại TP. Hải Dương) đã chuyển đổi từ Visa du lịch sang Visa du học dài hạn tại Úc thành công!

Thế Hưng là một cậu bé nhanh nhẹn, thông minh và đầy bản lĩnh. Ngay từ khi còn nhỏ, em đã có mong muốn được đi du học Úc vì em nhận thấy đây là một quốc gia phát triển với môi trường học tập tiên tiến, hiện đại và có nhiều cơ hội để trải nghiệm và nâng cao trình độ của bản thân. Cuối năm 2023, Thế Hưng đã được tặng thưởng một chuyến đi thăm quan, trải nghiệm và khám phá nước Úc cùng với mẹ.

Sau khi đặt chân đến xứ sở Kangaroo, em đã được đi thăm quan các địa điểm du lịch nổi tiếng, tham gia một số lễ hội văn hóa, cũng đã có cơ hội đến thăm các trường cao đẳng và Đại học nổi tiếng ở Úc, được quan sát các lớp học với đầy đủ trang thiết bị hiện đại… thì mong muốn được học tập lâu dài tại Úc trong em càng lớn dần. Em đã thuyết phục bố mẹ và được bố mẹ đồng ý, ủng hộ cho kế hoạch du học dài hạn ở Úc của mình.

Dưới sự tư vấn tận tâm và chuyên nghiệp của Team Sunshine Australia, Thế Hưng đã có một lộ trình học tập phù hợp với nguyện vọng và mong muốn của bản thân. Vì chưa có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế nên em sẽ bắt đầu với khóa học Tiếng Anh và sau đó là khóa Cử nhân Kinh doanh (chuyên ngành Quản lý và Marketing) tại Học viện KENT AUSTRALIA – Khu học xá Melbourne, Úc.

Sunshine Australia cũng đã từng bước hỗ trợ cho em và gia đình chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết cho việc xin Visa du học dài hạn tại Úc. Đồng thời, với một bản giải trình hồ sơ được chuẩn bị đầy đủ, kỹ lưỡng và thuyết phục, Thế Hưng đã được cấp Visa du học dài hạn tại Úc mà không cần phải quay về Việt Nam để chờ đợi, cũng không phải trải qua một cuộc phỏng vấn đầy cam go với Viên chức xét duyệt hồ sơ của Bộ di trú Úc. Đây là một điều vô cùng may mắn và xứng đáng dành cho sự quyết tâm và kiên trì theo đuổi ước mơ của em.

Sunshine Australia xin chúc em sẽ học tập thật tốt và gặt hái được nhiều thành công tại xứ sở Kangaroo xinh đẹp! Sunshine Australia sẽ luôn sát cánh bên em và hỗ trợ em trong suốt quá trình học tập này. Cảm ơn em và gia đình đã luôn đặt niềm tin trọn vẹn vào Team!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây