VISA LÀM VIỆC SAU TỐT NGHIỆP TẠI ÚC - TIỂU LOẠI 485: VĂN PHÒNG DU HỌC SUNSHINE VIETNAM TẠI ÚC (SUNSHINE AUSTRALIA) XIN CHÚC MỪNG EM NGUYỄN THỊ THU PHƯƠNG ĐÃ ĐƯỢC CẤP VISA 485

Chủ nhật - 31/03/2024 09:09
Ngày 26/03/2024, Văn phòng Du học Quốc tế Sunshine Vietnam tại Úc (Sunshine Australia) xin chúc mừng em Nguyễn Thị Thu Phương (sinh năm 1998 tại TP. Hải Dương) đã được cấp Visa 485 tại Úc thành công!

Thu Phương là một cô gái vô cùng nhanh nhẹn, hoạt bát, thông minh và tự lập. Phương sinh ra và lớn lên tại thành phố Hải Dương. Ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường, em đã luôn có ước mơ, khát khao được đi du học; được học tập, trải nghiệm và làm việc trong một môi trường giáo dục tiên tiến và hiện đại ở nước ngoài. Để thực hiện ước mơ của mình, em đã quyết tâm nỗ lực và phấn đấu không ngừng nghỉ trong học tập, đồng thời lựa chọn Sunshine Vietnam là đơn vị tư vấn và đồng hành cùng em, từng bước giúp em xây dựng 1 lộ trình thành công từ du học tới làm việc sau tốt nghiệp tại Úc.

Vào năm 2017, Sunshine Vietnam đã tư vấn và hỗ trợ em xin thành công tấm Visa du học Úc quý giá đầu tiên.

Tiếp theo đó, vào năm 2021, trong quá trình học tập tại Úc, do khoá học của em bị kéo dài hơn so với thời hạn của Visa, Team Sunshine Vietnam tại Úc đã tiếp tục hỗ trợ em "gia hạn" thành công Visa du học 1 lần nữa để em có thể hoàn thành hết khoá học của mình.

Vào tháng 12 năm 2023, sau khi hoàn thành xong khoá Cử nhân tại Úc, em lại tiếp tục tin tưởng và lựa chọn Team Sunshine Vietnam tại Úc để hỗ trợ em xin Visa tạm trú sau tốt nghiệp - tiểu loại 485 (Temporary Graduate Visa - Subclass 485). Và thật may mắn, em đã được cấp Visa 485 một cách nhanh chóng, với thời hạn Visa là 2 năm. Với Visa 485 này, em có quyền sinh sống và làm việc toàn thời gian tại Úc trong 2 năm để tích luỹ thêm kinh nghiệm thực tiễn cho bản thân và chuẩn bị cho bước tiếp theo là định cư lâu dài ở Úc.

Chúc em sẽ có những trải nghiệm làm việc thật tốt và đạt được thật nhiều thành công trong sự nghiệp tại xứ sở Kangaroo nhé! Cảm ơn em và gia đình đã luôn luôn tin tưởng và đặt trọn niềm tin vào Team Sunshine Vietnam và Sunshine Australia trong suốt quá trình học tập và làm việc của mình tại Úc!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây