CẬP NHẬT KẾ HOẠCH ĐÓN SINH VIÊN QUỐC TẾ QUAY TRỞ LẠI BANG VICTORIA – ÚC

Thứ năm - 04/11/2021 04:52
CẬP NHẬT KẾ HOẠCH ĐÓN SINH VIÊN QUỐC TẾ QUAY TRỞ LẠI BANG VICTORIA – ÚC
Chính phủ Úc đã thông qua Kế hoạch đưa sinh viên quốc tế quay trở lại của Chính quyền bang Victoria và sinh viên quốc tế sẽ bắt đầu quay trở lại bang Victoria vào cuối năm 2021.

Theo giai đoạn đầu tiên của Kế hoạch này, 120 sinh viên quốc tế của các trường Đại học ở bang Victoria sẽ được đến bang này mỗi tuần. Đây sẽ là những sinh viên cần phải trở lại bang Victoria gấp để đi thực tập, bao gồm những sinh viên ngành y và lĩnh vực sức khoẻ, và những sinh viên theo học các khoá sau đại học về nghiên cứu.

Để đủ điều kiện được trở lại bang Victoria, những sinh viên này phải đáp ứng và đồng ý với một số yêu cầu sau:
  • Sinh viên sẽ cần có Thị thực Du học Úc hợp lệ.
  • Sinh viên sẽ phải gửi lại kết quả xét nghiệm COVID-19 âm tính trước khi khởi hành.
  • Hiện tại, kế hoạch thí điểm này đặc biệt khuyến khích những sinh viên đã tiêm chủng đầy đủ trước chuyến đi. Khi đến bang Victoria, sinh viên sẽ cần phải đáp ứng các yêu cầu về An toàn COVID để được vào trường.
  • Sinh viên sẽ phải thực hiện cách ly bắt buộc trong 14 ngày.
Giai đoạn thứ hai của Kế hoạch này sẽ mở rộng để bao gồm nhiều sinh viên quốc tế hơn, bao gồm cả những sinh viên đang theo học với các nhà cung ứng giáo dục khác như các trường Nghề (TAFE), các trường Cao đẳng dạy Tiếng Anh, các nhà cung ứng giáo dục tư nhân và các trường Trung học. Thông tin chi tiết hơn về giai đoạn hai này sẽ sớm có.

Sinh viên đến bang Victoria theo Kế hoạch này sẽ được bổ sung vào chỉ tiêu đi lại quốc tế hiện có của bang Victoria, có nghĩa là họ sẽ không dành mất chỉ tiêu đã được phân bổ dành cho công dân hoặc thường trú nhân trở lại Úc qua Melbourne.

Các trường Đại học sẽ lựa chọn những sinh viên đã ghi danh có thể trở lại bang Victoria trong giai đoạn đầu của Kế hoạch này.

Nếu bạn là người có Thị thực sinh viên đã nhập học vào một trường Đại học tại bang Victoria, hãy vui lòng đợi trường Đại học của bạn liên hệ với bạn. Nếu bạn chưa được liên hệ, điều đó có nghĩa là bạn vẫn chưa được lựa chọn. Hãy tiếp tục học trực tuyến và giữ liên lạc với nhà cung ứng dịch vụ giáo dục của bạn nhé!
 
 

Nguồn tin: Victoria Government

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây