DU HỌC TẠI RMIT VIỆT NAM: GIẢI PHÁP DU HỌC TIẾT KIỆM VỚI CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN TIẾP ĐI ÚC CHẮC CHẮN

Thứ hai - 07/09/2020 08:47
DU HỌC TẠI RMIT VIỆT NAM: GIẢI PHÁP DU HỌC TIẾT KIỆM VỚI CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN TIẾP ĐI ÚC CHẮC CHẮN
I. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ ĐẠI HỌC RMIT

1. Đại học RMIT (The Royal Melbourne Institute of Technology) là trường đại học lâu đời thứ 3 tại bang Victoria và là cơ sở giáo dục đại học công lập lâu đời thứ 8 tại Úc, là cơ sở giáo dục đa ngành lớn nhất Úc.
RMIT nổi tiếng là một trường đại học quốc tế về: kinh doanh, kỹ thuật và thiết kế, và cung cấp các chương trình học đa dạng cho sinh viên quốc tế. Sinh viên có thể lựa chọn từ hơn 470 chương trình học với các cấp độ khác nhau từ các chương trình tiếng Anh cho đến sau Đại học.
Trường được đánh giá là 1 trong 5 trường Đại học hàng đầu của Úc về khả năng kiếm việc làm của sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp
Với trụ sở chính nằm ngay tại thành phố Melbourne, Đại học RMIT đào tạo trên 72.000 sinh viên, trong đó có khoảng 28.000 sinh viên quốc tế từ hơn 100 quốc gia trên thế giới. Sinh viên tốt nghiệp của trường luôn được các nhà tuyển dụng chào đón.
Ngoài khu học xá chính tại Melbourne, RMIT còn có các khu học xá tại Bundoora và Brunswick. Trường có 2 chi nhánh quốc tế ở Châu Á, nằm tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh - Việt Nam cùng một trung tâm hợp tác ở Châu Âu tọa lạc tại BarcelonaTây Ban Nha.

2. Đại học RMIT Vietnam được thành lập và đi vào hoạt động năm 2000, kể từ đó RMIT đã mang đến nền giáo dục đẳng cấp thế giới và môi trường học toàn cầu hóa ngay tại trái tim của châu Á.
RMIT Vietnam mang đến các chương trình học về: kinh doanh, công nghệ, truyền thông, thiết kế, thời trang và ngôn ngữ. Trường tự hào về sự đa dạng của các hoạt động ngoại khóa nhằm khuyến khích sinh viên tạo nên đột phá mới trong lĩnh vực mà các sinh viên quan tâm. Bên cạnh đó, với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất hiện đại, RMIT Vietnam tự hào mang đến cho sinh viên các khóa học chất lượng quốc tế ngay tại Việt Nam.

II. CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC TẠI RMIT VIETNAM VÀ CHUYỂN TIẾP ĐI ÚC
Nhằm tạo cơ hội cho sinh viên mong muốn đươc trải nghiệm học tập tại cả hai quốc gia Việt Nam và Úc, chương trình “Du học tại RMIT Vietnam và chuyển tiếp đi Úc” dành cho sinh viên đăng ký nhập học tại RMIT chương trình Dual Campus Offer sẽ nhận 2 Offer cho chương trình học tại Việt nam và chương trình học tại Melbourne (COE sẽ được cấp khi hoàn thành chương trình tại Việt Nam)
1. Ưu điểm của chương trình:
 • Giái quyết vấn đề GAP YEAR và tăng tỉ lệ đậu Visa cho các hồ sơ rủi ro cao
 • Chất lượng giảng dạy cao, cơ sở vật chất hiện đại với ký túc xá trong khuôn viên trường, chi phí thấp hơn.
 • Chuyển tiếp thẳng sang RMIT Melbourne hoặc các trường khác tại Úc (dựa trên ngành và môn học).
2. Các chương trình học:
 • Kinh doanh
 • Kỹ thuật - Công nghệ thông tin
 • Truyền thông chuyên nghiệp
 • Thời trang (thiết kế & kinh doanh)
 • Nhà hàng - Khách sạn
Đặc biệt khi sinh viên đăng ký học về Kỹ thuật hoặc Công nghệ thông tin theo chương trình này sẽ nhận được hỗ trợ tài chính khi chuyển đến Melbourne sau khi hoàn thành học phần đầu tiên của chương trình Dual Campus Offer tại RMIT Vietnam. Tổng giá trị của khoản hỗ trợ là 5.000 đô la Úc, khoản tiền này sẽ được trả một lần sau ngày Census date đầu tiên. Khoản khoản trợ cấp này áp dụng từ học kỳ 1 năm 2021.

3. Các bước xin Dual Campus Offer:
 • Xin học tập tại cơ sở RMIT Vietnam 1 năm
 • Được chuyển tiếp sang RMIT Melbourne cho 2 năm học tiếp theo (chương trình học 3 năm) HOẶC 2 + 2 (chương trình học 4 năm).
 • COE sẽ được cấp ngay khi hoàn thành chương trình tại Việt Nam
4. Kỳ nhập học:
RMIT Vietnam có 3 kỳ nhập học: Tháng 2, 6, 10


5. Yêu cầu đầu vào:

Cử nhân: Hoàn thành THPT GPA lớp 12 là 7.0/10; IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)
- Thạc sĩ: Tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành liên quan hoặc tốt nghiệp chuyên ngành khác cần có chứng minh kinh nghiệm 3 năm làm việc vai trò quản lý; IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)
Chương trình Unistart: GPA 6.0/10; IELTS 5.5 ((không kỹ năng nào dưới 5.0)
- Với học sinh hết lớp 11, có khoá học Foundation (Dự bị) online từ khu học xá Melbourne và sử dụng cơ sở vật chất của khu học xá Việt Nam.
 
Mọi chi tiết xin liên hệ:
TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ SUNSHINE VIETNAM
Số 76 Đường Thanh Niên – Phường Quang Trung – TP. Hải Dương
Tel: 0220.3.852.525 / Mobile: 0983.313.902
Zalo/Viber: + 84 983 313 902 / + 61 450 768 668 (Ms. Yến)
Email: duhoc@sunshinevn.edu.vn / Website: www.sunshinevn.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây