💥💥💥TRẠI HÈ MỸ VICTORY 2024 TẠI NEW YORK & LOS ANGELES – KHÁM PHÁ BỜ ĐÔNG NƯỚC MỸ🏃‍♀️🏃‍♀️🏃‍♀️

Thứ tư - 28/02/2024 09:19

❣️Những điểm nổi bật của “Trại hè Mỹ VICTORY 2024”
👉Lớp học tiếng Anh 3 tiếng/ngày cùng học sinh quốc tế đến từ Pháp, Ý…
👉Trải nghiệm cuộc sống như một sinh viên Mỹ thực thụ tại ký túc xá trường top đầu TG và Mỹ: UCLA, Montclair State University.
👉Tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng tại New York (Liberty Statute, One World Trade Center, Walls Street, Times Square…) và Los Angeles (Beverly Hills, Hollywood, Universal Studios…)
👉Tham quan thành phố nổi tiếng Bờ Đông nước Mỹ: Philadelphia, Washington D.C, Boston
👉Tìm hiểu về lịch sử cũng như tham quan kiến trúc trường đại học Havard University.
👉 Chiêm ngưỡng kì quan thiên nhiên hung vĩ – Niagara Falls.
👉 Trang bị cho học viên các kỹ năng mềm cần thiết, sẵn sàng cho hành trình du học dài hạn.
👉 Đặc biệt, có người dẫn đoàn nhiều năm kinh nghiệm bay cùng, hướng dẫn học sinh trong suốt hành trình.

❣️Độ tuổi: 11-17 tuổi

❣️Khởi hành: 07/07/2024 từ Hà Nội và Hồ Chí Minh.

❣️Thời gian và chi phí:
👉2 tuần New York: 159.9 triệu đồng
👉3 tuần New York & Bờ Đông (Philadelphia, Washington D.C, Niagara Falls, Boston): 189.9 triệu đồng
👉3 tuần Los Angeles & Bờ Đông (New York, Philadelphia, Washington D.C, Niagara Falls, Boston): 209.9 triệu đồng
* Phí chương trình bao gồm vé máy bay quốc tế, vé máy bay nội địa Mỹ, học phí, ăn ở, vé tham quan các địa điểm trong chương trình, đưa/đón sân bay ngày đến và về (chưa bao gồm phí dịch vụ visa và các chi phí cá nhân khác)

💓ƯU ĐÃI:
👉Ưu đãi giảm 4 triệu / lịch trình 2 tuần & 8 triệu / lịch trình 3 tuần khi đăng ký trước 6/3/2024
👉Giảm thêm 3 triệu đồng/ học sinh đối với cựu học sinh đã từng tham gia chương trình hoặc nhóm học sinh (từ 02 học sinh)
👉Cơ hội tham gia bốc thăm trúng Iphone 15 promax, Ipad & Apple watch

☎️Mọi chi tiết xin liên hệ:
Số 76 Đường Thanh Niên – Phường Quang Trung – TP. Hải Dương
Tel: 0220.3.852.525 / Mobile: 0983.313.902